Mời các bạn cùng Thutinh.vn xem chi tiết tử vi các tuổi Tuất  thứ Bảy ngày 06/01/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết ngày hôm nay của những người tuổi Tuất như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất Thứ Bảy ngày 06/01/2018

Xem tử vi thứ 7 của người tuổi Tuất không may mắn lắm, Tuất Thổ tự hình khiến trong lòng bất an nóng nảy, không có chuyện gì cũng nghĩ thành có chuyện, đang yên đang lành khó chịu ảnh hưởng tới cả những người xung quanh. Cách cư xử này rất trẻ con, thiếu thiện chí và không được ủng hộ đâu.

Về tài chính hôm nay nên cẩn trọng với điềm báo mất của, tán hao tài sản. Nên khi làm gì cũng cần tính toán cẩn thận kẻo sinh chuyện tiền mất tật mang.

Vận trình tình cảm biến chuyển, nhân duyên khởi sắc. Đời sống tinh thần phong phú hơn khiến bản mệnh có hứng thú với mọi phương diện của cuộc sống, tinh thần vui vẻ mang lại sự lôi cuốn hiếm có khi giao tiếp với người khác giới. Rất có thể trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, bản mệnh sẽ dẫn theo “một ai đó” về ra mắt bố mẹ.

tu-vi-tuoi-tuat-thu-bay-ngay-06-01-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tuất Thứ Bảy ngày 06/01/2018

– Giáp Tuất (Hỏa, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi sự việc xảy ra rất nhanh chóng cần phải dự phòng, tiên liệu dù điều tốt điều lợi đến, sẽ có hậu quả trái ngược. Nếu gặp điều xấu đến ngay thì không nên tiến hành vì sự việc còn lâu mới êm xuôi. Có sự tranh chấp đôi co hoặc gặp nhiều trở lực trong ngày. Đề phòng tai nạn rủi ro hoặc bị chơi xấu. Sự tính toán mong cầu về tiền bạc đều bị đảo ngược với dự tính.

– Bính Tuất (Thổ, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày tuổi của bổn mạng. Hãy nên tôn trọng những nguyên tắc cơ bản hoặc những gì đã có sự giao ước thì mới tốt. Cho nên nếu mình là người có sự sai lầm thì nên nhẫn nhịn. Ngược lại cần phải đề phòng có sự ngược ngạo, tráo trở do người hay hoàn cảnh gây nên, hoặc chỉ là hư danh, dễ gặp rủi ro, hao tài, tai nạn.

– Mậu Tuất (Mộc, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày tuổi của bổn mạng. Hãy nên tôn trọng những nguyên tắc cơ bản hoặc những gì đã có sự giao ước thì mới tốt. Cho nên nếu mình là người có sự sai lầm thì nên nhẫn nhịn. Van han 2018 cho hay ngược lại cần phải đề phòng có sự ngược ngạo, tráo trở do người hay hoàn cảnh gây nên, hoặc chỉ là hư danh, dễ gặp rủi ro, hao tài, tai nạn, có chuyện buồn.

– Canh Tuất (Kim, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi sự việc xảy ra rất nhanh chóng cần phải dự phòng, tiên liệu dù điều tốt điều lợi đến, sẽ có hậu quả trái ngược. Nếu gặp điều xấu đến ngay thì không nên tiến hành vì sự việc còn lâu mới êm xuôi. Có sự tranh chấp đôi co hoặc gặp nhiều trở lực trong ngày. Đề phòng tai nạn rủi ro hoặc bị chơi xấu. Sự tính toán mong cầu về tiền bạc đều bị đảo ngược với dự tính.

– Nhâm Tuất (Thủy, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày tuổi của bổn mạng. Hãy nên tôn trọng những nguyên tắc cơ bản hoặc những gì đã có sự giao ước thì mới tốt. Cho nên nếu mình là người có sự sai lầm thì nên nhẫn nhịn. Ngược lại cần phải đề phòng có sự ngược ngạo, tráo trở do người hay hoàn cảnh gây nên, hoặc chỉ là hư danh, dễ gặp rủi ro, hao tài, tai nạn, có chuyện buồn.