Á quân người Pháp Karim Benzema tiếp tục cải thiện phong độ thi đấu truc tiep bong da của mình tốt hơn theo tuổi tác với hàng loạt kỷ lục đang nắm giữ tại Real Madrid. 

Trẻ con là những đứa trẻ hồn nhiên và ngây thơ. Bỗng 1 ngày bạn ngủ mơ thấy trẻ con chết không biết giấc mơ đó mang ý nghĩa gì?

Phần 5, tập 6 của Rick & Morty đưa các nhân vật chính gặp rắc rối với chính phủ Hoa Kỳ và gợi ý về một truyền thống loạt phim mới trên đường đi.

Bungie sẽ kích hoạt chế độ chơi chéo trong Destiny 2 trong thời gian tới, nhưng những người có tên người dùng bất thường trên PC có thể cần phải thay đổi

Game Thẻ giao dịch Pokémon và trò chơi điện tử có các quy tắc cực kỳ khác nhau và những quy tắc này có thể thay đổi hoàn toàn cách chơi.

Một đoạn video gần đây cho biết các NPC của Oblivion thích nói chuyện đến mức nào, chọc ngoáy về xu hướng tự chết chìm của trò chơi

Tribes of Midgard, một trò chơi sinh tồn thế giới mở sắp ra mắt, đã triển khai cơ chế độc đáo cho phép người chơi làm việc cùng nhau để tồn tại và phát triển.

Assassin's Creed Valhalla đã giới thiệu một trò chơi nhỏ vui nhộn đáng ngạc nhiên có tên Orlog, và giờ đây nó đang được chuyển thể thành một.

Project Survival game Là tựa game bắn súng 3D góc nhìn thứ 3, bạn sẽ ngẫu nhiên vào vai kẻ đào tẩu hoặc thợ săn, nhiệm vụ riêng.

Forza Horizon 4 vẫn còn rất nhiều sự sống trong đó phát hành Bản cập nhật Series 37, chia sẻ các kế hoạch hỗ trợ sau Forza Horizon 5

Xem Thêm
XSMB | xổ số miền nam - kết quả bóng đá| boi ngay sinh - xem boi tinh yeu| xem tuổi vợ chồng - lịch thi đấu bóng đá hôm nay - lich bong da anh - XSMB thu 3