Xem tử vi thứ tư ngày 3/1/2018 của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Kim Ngưu tỏ ra khá hứng thú với việc học tập và nghiên cứu, vấn đề càng hóc búa thì lại càng lôi cuốn bạn.
Tử vi thứ tư ngày 3/1/2018 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Theo tu vi hang ngay, Bạch Dương có khá nhiều suy nghĩ và bạn có khá nhiều việc để làm đó. Bạn sẽ chẳng có thời gian mà nghĩ tới việc chơi bời đâu, tập trung vào hoàn thành tốt công việc, đừng nghĩ đơn giản, rất có thể cấp trên đang theo dõi thái độ làm việc của bạn, từ đó căn cứ vào để xét duyệt việc thưởng cuối năm đó.

Bạch Dương cần tuyệt đối tránh xung đột với cấp trên. Đối phương sẽ khó dung thứ cho những điều tiêu cực, nóng nảy mà bạn nói ra. Hãy tạm giữ suy nghĩ bất đồng trong lòng.

Chuyện tình cảm khá căng thẳng, có thể người ấy có lỗi với bạn, nhưng nếu không quá nghiêm trọng thì Bạch Dương nên bao dung một chút, chớ nên cố chấp quá mà khiến đôi bên thấy mệt mỏi và bị tổn thương. Hơn nữa, càng kéo dài tình trạng này thì bạn lại càng khó tập trung vào công việc đó.

Tử vi thứ tư ngày 3/1/2018 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu tỏ ra khá hứng thú với việc học tập và nghiên cứu, vấn đề càng hóc búa thì lại càng lôi cuốn bạn. Công việc hôm nay khá suôn sẻ vì việc nghiên cứu không chỉ là thú vui mà chúng còn đem lại cho bạn rất nhiều kiến thức chuyên môn mới mẻ. Tinh thần tràn đầy hứng khởi kết hợp cùng năng lực mạnh mẽ giúp Kim Ngưu có thể giải quyết công việc một cách ngon ơ.

Qua xem boi tinh duyen có thể Ngư Ngư sẽ cảm thấy mình nóng nảy và thiếu kiên nhẫn hơn bình thường. Bên cạnh đó, đây cũng là lúc Kim Ngưu tham lam hơn bao giờ hết, muốn mau chóng chinh phục thật nhiều mục đích cùng lúc, bao gồm cả chuyện tình cảm lẫn tiền bạc. Bạn nên tiết chế ham muốn đề phòng rắc rối nhé.

thutinh.vn tổng hợp