Phụ nữ sinh vào tháng 3, 6. 9, 11 âm lịch sẽ có cuộc sống giàu sang, may mắn, xinh đẹp và tài giỏi, tự thân làm giàu chẳng cần đại gia chống lưng!


Tháng 3 âm
Những cô nàng sinh ra vào tháng 3 âm lịch là những người cuốn hút, quyến rũ, cá tính, không cần quá phô trương hay cường điệu, tự thân bạn vẫn toát lên sức hấp dẫn khó cưỡng đối với người đối diện một cách tự nhiên.

Hơn thế, thái độ lạc quan, yêu đời, biết đủ làm vui, nụ cười tỏa nắng luôn giữ trên môi cũng để lại ấn tượng tốt đẹp, ấm áp trong mắt mọi người.

Bạn cũng là người có số sung sướng, vận mệnh tốt, cuộc đời nhiều giàu sang.

Tháng 6 âm
Theo lich am phụ nữ sinh tháng 6 là những người vợ đảm đang, là người mẹ lý tưởng. Trong gia đình, nàng hết lòng chăm sóc chồng con và chu toàn mọi việc. Vẻ ngoài giản dị, gần gũi khiến bạn dễ dàng chiếm được cảm tình của người đối diện.

Câu nói “Đằng sau sự thành công của đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ” như được dành cho sự hỗ trợ của phụ nữ sinh vào tháng 6 dành cho chồng.

Tháng 9 âm
Phụ nữ sinh tháng 9 âm giỏi việc nước, đảm việc nhà. Có người vợ như thế này trong nhà, đàn ông không lo thiếu ăn thiếu mặc, cả đời được cơm bưng nước rót.

Thực tế cho thấy người sinh tháng 9 tính tình cẩn thận, tỉ mỉ nhưng phóng khoáng, bao dung rộng lượng. Bạn rất may mắn và có duyên với tiền bạc, giỏi kiếm tiền và giỏi cả việc tiêu tiền.

Qua xem bói tình duyên, ngoài vẻ đẹp trời phú từ khi mới sinh ra, người sinh vào tháng 9 âm lịch sau khi trưởng thành sẽ ngày càng hấp dẫn, quyến rũ, thu hút ánh nhìn của biết bao người, đặc biệt là người khác giới.

Tháng 11 âm
Dù kiếm được rất nhiều tiền nhưng phụ nữ sinh vào tháng 11 âm lịch không hề phung phí một đồng. Bạn chi tiêu một cách khoa học, hợp lý nhưng không hề keo kiệt.

Nàng có thể cân nhắc rất nhiều trước những khoản chi cho kế hoạch kinh doanh mới, nhưng lại không cần suy nghĩ khi chi một khoản tiền để chăm sóc các thành viên trong gia đình.

Giàu có nhưng gần gũi, không khinh thường người khác chính là điểm giúp nàng được lòng mọi ngời xung quanh.