Cùng tìm hiểu tử vi tháng 4,5,6 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Sửu. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng cuối năm của tuổi Sửu, bản mệnh tuổi Sửu theo thutinh.vn có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Sửu tháng 4/2019 âm lịch

Trong tháng 4/2019 lịch âm, vận trình tình cảm của tuổi Sửu khởi sắc, nhân duyên khác giới tốt lành, dễ dàng mở rộng quan hệ, tìm người phù hợp và sớm tính chuyện hôn phối.
Công việc có nhiều thị phi, tranh chấp nhưng rồi mọi thứ sẽ sớm được giải quyết tốt đẹp. Tài lộc có những dấu hiệu khởi sắc, kinh doanh thuận lợi, làm ăn thành công. Nên chú ý tích lũy tiền của để dùng trong tình huống bất ngờ.

Tử vi tuổi Sửu tháng 5/2019 âm lịch

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp, tuổi Sửu hết sức thận trọng khi ký kết hợp đồng, giấy tờ, văn bản trong tháng này, tránh sai sót gây ra tổn thất lớn, phải bỏ tiền túi ra đền bù.
Tình cảm ngày càng nhạt dàn, có người thương nhưng mà cứ như không, không có sự quan tâm chăm sóc gì. Có nhiều dấu hiệu có kẻ thứ 3 xuất hiện phá hoại hạnh phúc đôi lứa.
Tài lộc có dấu hiệu giảm sút, gặp người giúp đỡ thì ít, kẻ phá hoại thì nhiều. Hết sức thận trọng trong các hoạt động đầu tư, kinh doanh mạo hiểm, tránh bị dụ dỗ, lôi kéo làm trò phạm pháp.

Tử vi tuổi Sửu tháng 6/2019 âm lịch

Tuổi Sửu tháng này lâm cục diện Tương Xung Thái Tuế, vận trình trong tháng 6/2019 lao dốc. Tình cảm không thuận, có nhiều xung đột cá nhân, vướng mắc xuất hiện. Sức khỏe bản mệnh suy giảm, cơ thể cảm thấy uể oải, mệt mỏi, bệnh cũ tái phát cùng với những bệnh mới xuất hiện.
Công việc tồn đọng nhiều vấn đề, hiệu quả giảm sút, thậm chí không kịp tiến độ, bị chỉ trích hay phạt tài chính. Mối quan hệ với đồng nghiệp căng thẳng. Cẩn thận mất tiền mất của.