Cùng tìm hiểu chi tiết tử vi tuổi Mùi năm 2019, tử vi tài lộc tuổi Mùi năm 2019 có nhiều điểm đáng chú ý, xu hướng phát về Chính Tài. Bản mệnh tuổi Mùi nên chú ý trong việc làm ăn để tránh mắc phải sai lầm.

Tìm hiểu chi tiết tử vi tài lộc tuổi Mùi năm 2019

1. TỔNG QUAN TÀI LỘC TUỔI MÙI 2019

Theo dõi tử vi trọn đời tuổi Mùi 2019, năm nay Kỷ Thổ lộ xuất Tỷ Kiên, Hợi Thủy lộ xuất Chính Tài, lại thêm Hợi Mùi bán hợp nên vận trình tài lộc của tuổi Mùi tương đối tốt.

Bản mệnh không cần mong cầu mà tài lộc cứ tự tới. Đây có thể là những dự án kiếm tiền một cách hợp pháp ổn định lâu dài, cũng có thể là những dự án về thủy lợi, thủy sản… sinh tài tụ lộc.

Tuy nhiên Hợi Thủy và Mùi Thổ xung khắc, bản mệnh cũng vì những chuyện này mà hao tổn không ít sức lực, không phải tự nhiên mà có được tiền tài trong tay.

Bản mệnh dễ chiếm ưu thếtrong chuyện hợp tác công việc, tuy nhiên bạn cần nhanh chóng nắm bắt lấy cơ hội, nếu không sẽ chỉ hao tổn công sức mà không được hưởng lợi nhiều.

2. BIẾN ĐỘNG TÀI VẬN NĂM 2019 TUỔI MÙI

Xem tử vi 2019, sau những biến động do phạm phải Phá Thái Tuế năm vừa rồi khiến cho tài lộc hao tổn không ít thì giờ tình hình tài chính của 1 số người tuổi Mùi không được tốt cho lắm, thậm chí có người còn phải gánh nợ trên thân.

Bước sang năm 2019, theo coi boi co n giáp này cần phải bỏ rất nhiều thời gian, công sức nhằm bù đắp những hao tổn tiền tài trước đấy. Nửa đầu của năm thì tài vận của tuổi Mùi khá ổn định.

Xem lịch vạn niên, sang nửa cuối năm 2019, con giáp này mới thực sự cảm nhận được sự may mắn đang đến gần, đường tài lộc càng ngày càng hanh thông thuận lợi.

Sự nghiệp thăng tiến mạnh mẽ, nguồn thu Chính Tài cũng vì thế mà khởi sắc hơn, nhất là đối với những ai đang làm trong ngành văn chương, nghệ thuật được Hoa Cái cát tinh chiếu mệnh, độ khả thi sẽ cao, thu nhập không thể xem thường.

Tuy nhiên, Hoa Cái còn báo hiệu rằng bản mệnh dễ vì thành công mà trở nên kiêu ngạo, tự phụ. Đối với những người làm kinh doanh, hay phải xã giao thì đây là điểm yếu chí mạng, có thể khiến cho thành tích càng ngày sa sút

Trong năm Hợi, tài vận còn chịu ảnh hưởng của Ngũ Quỷ, khiến cho tuổi Mùi có thể vô duyên vô cớ mà gặp đủ chuyện phiền phức rắc rối trong công việc, dễ bị cuốn vào vòng xoáy lợi danh, nhẹ thì tài lộc tiêu hao, nặng thì vướng vòng lao lý.