Cùng thư tình tìm hiểu tử vi tuổi Thìn năm 2019, chi tiết về tử vi sự nghiệp tuổi Thìn năm 2019 có nhiều điểm sáng không ngờ. Bản mệnh tuổi Thìn đã tránh qua được năm phạm Thái Tuế, vận mệnh ngày càng hanh thông.

Tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp tuổi Thìn năm 2019

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI THÌN NĂM 2019

Tử vi tuổi Thìn năm 2019, Kỷ Thổ lộ xuất Kiếp Tài, năm nay phải đối diện nhiều sự cạnh tranh, khó khăn, dễ bị tiểu nhân ám hại. Theo boi ngay sinh bản mệnh này buộc phải dựa vào sức cá nhân để vượt qua được đối phương, từ trong khó khăn tìm cho mình cơ hội riêng để thăng tiến.

Theo lịch vạn niên, trong năm có thêm Chính Tài nhập cục, bản mệnh nên an tâm làm việc, chớ nên có những suy nghĩ viển vông. Tự bản thân con giáp này phải quản thúc mình, tránh xảy ra những xung đột mâu thuẫn liên quan đến thị phi, đồng thời phát huy năng lực của mình để sự nghiệp phát triển thuận lợi hơn.

Vượt qua được những khó khăn ban đầu, vận trình sẽ dần khởi sắc. Tương lai hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón con giáp này ở ngay phía trước.

2. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP NĂM 2019

Năm 2019 tuổi Thìn được cát tinh Long Đức, Nguyệt Đức hỗ trợ, đây là những đại quý nhân, giúp đỡ cho bản mệnh thăng tiến trong công việc.

Bản mệnh nên lợi dụng cát khí mà mở rộng các mối quan hệ, tự tạo thêm cơ hội hợp tác mới để tăng khả năng cạnh tranh. Nếu biết nắm bắt cơ hội và quyết tâm theo đuổi mục tiêu thì tất sẽ đạt được những bước đột phá lớn.

Người làm công ăn lương có cơ hội để thể hiện năng lực của mình, giành được sự công nhận từ cấp trên, nhờ đó mà có vị trí thích hợp với mình. Nhưng đồng thời thì áp lực đi kèm cũng cực kì lớn, trong năm còn có nhiều biến động, khiến cho tuổi Thìn nảy sinh ý định chuyển việc nhưng vẫn tiếc mức đãi ngộ hiện tại, tự mình làm rối mình.

Bản mệnh phải tính toán kỹ càng trước khi quyết định điều gì đó quan trọng, cân nhắc lợi hại chứ không nên hứng lên có những lựa chọn mù quáng, dễ mắc phải sai lầm.

Theo boi tinh yeu của 12 con giáp, với những người làm lãnh đạo, đây là thời điểm tốt để bản mệnh xây dựng hình tượng, củng cố và phát triển địa vị của mình. Tuổi Thìn có nhân duyên tốt, giúp cho việc quản lý thuận lợi và dễ dàng hơn.

Nói chung, vận trình sự nghiệp năm 2019 của người tuổi Thìn khá lý tưởng, tuy có những khúc mắc, khó khăn nhất định, bị tiểu nhân quấy phá, cướp công đoạt lợi, nhưng nếu con giáp này có thể kiên nhẫn quyết tâm vượt qua thì sẽ được hưởng thành quả xứng đáng.