Porsche Taycan 2021 phiên bản mới có khả năng tăng tốc nhanh hơn trước, đồng thời mở rộng quãng đường di chuyển sau khi sạc đầy. 

Porsche Việt Nam chính thức công bố giá bán chính hãng của Taycan tại Việt Nam với ba phiên bản 4S, Turbo và Turbo S. Cụ thể, Porsche Taycan 4S có giá từ 5,72 tỉ đồng và con số tương ứng của Taycan Turbo là 7,96 tỉ đồng. Đắt nhất là Porsche Taycan Turbo S có giá từ 9,55 tỉ đồng.

Trong đó, Porsche Taycan Turbo sở hữu công suất 671 mã lực đi kèm hệ thống kiểm soát hành trình và Overboost. Thời gian gia tốc từ 0-96 km/giờ trong 3 giây và sạc điện từ 0-100% với nguồn 9,6 kW cần tới 10,5 giờ. Nếu sử dụng trạm sạc 50 kW, Porsche Taycan Turbo chỉ cần 93 phút để nạp từ 5-95% cho cụm pin Performance Battery Plus 93,4 kWh, theo công bố của nhà sản xuất. Xe plus – Tạp chí xe hơi. Thế giới xe đẹp 360 độ, tạp chí về xe hàng đầu Việt Nam tổng hợp tin tức, đánh giá chất lượng, giá cả tất cả các loại siêu xe Việt Nam và thế giới đến với những người đam mê.

Tiếp đến là Porsche Taycan Turbo S sở hữu công suất tối đa 751 mã lực và tính năng Overboost. Nhờ đó, xe có thời gian gia tốc từ 0-96 km/giờ chỉ còn 2,6 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 259 km/giờ.

o-dien-porsche-taycan-nang-cap-voi-gia-tren-5-ty
Porsche Taycan có giá chính hãng từ 5,72 tỉ đồng

Hồi tháng 4.2020, chiếc xe điện Porsche Taycan đầu tiên nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Sau đó, Porsche Việt Nam cũng đã hoàn thành việc lắp đặt trạm sạc công suất cao ngay tại trung tâm Porsche Sài Gòn đồng thời đầu tư phát triển đội ngũ nhân viên có chuyên môn để sẵn sàng cho sự ra mắt của Taycan.

Điểm mới dành cho phiên bản 2021 của Porsche Taycan là công nghệ bảo quản pin Battery Preservation giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng pin cho Taycan, giảm tổn thất điện năng trong khi sạc bằng cách điều chỉnh công suất sạc tại các trạm xuống mức phù hợp khoảng 200 kW. Tính năng này có thể được truy cập thông qua màn hình trung tâm. Tuy nhiên, nếu người dùng không muốn sử dụng thì công suất sạc lên đến 270 Kw vẫn là mức tiêu chuẩn.

Trong khi đó, hệ thống Plug & Charge sẽ giúp đơn giản hóa việc sạc năng lượng tại các trạm sạc công cộng cũng như chủ động xác nhận và thanh toán các hóa đơn cho xe tại đây.

Ngoài ra, Porsche Taycan 2021 còn nhận được nhiều nâng cấp về công nghệ và màu sắc mới. Cụ thể, Porsche Taycan 2021 được trang bị màn hình HUD đa sắc mới, cho phép hiển thị những thông tin liên quan vào tầm nhìn của người lái với các thiết lập sẵn gồm điều hướng, đồng hồ đo lượng điện…

Bước sang phiên bản 2021, biến thể đầu bảng Taycan Turbo S giờ đây chỉ mất 9,6 giây để hoàn thành cú tăng tốc từ 0-200 km/giờ khi kích hoạt chế độ Launch Control, nhanh hơn 0,2 giây so với bản tiền nhiệm. Bên cạnh đó, thời gian hoàn hành quãng đường 1/4 dặm cũng giảm 1/10 giây, xuống còn 10,7 giây.

Bên cạnh đó, xe còn được trang bị hệ thống treo khí nén thích ứng chủ động với chức năng Smartlift mới có thể tự động nâng gầm xe lên khi di chuyển qua gờ giảm tốc. Ngoài ra, hệ thống treo cũng có thể tự động điều chỉnh độ cao gầm xe khi lái xe trên đường cao tốc, qua đó mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây bạn sẽ tổng hợp được những tin tức mới nhất"