Trò chơi online thú vị một thể loại bài không còn quá xa lạ với người dân Việt. Đây là thể loại bài cho phép có 6 người chơi tham gia và nó có cách đánh tương tự như bài poker. Tuy nhiên, luật của bài Liêng đơn giản và phù hợp với văn hoá của người Việt Nam hơn. Tuy vậy, bạn đã thực sự hiểu rõ về game bai này? Hãy cùng ManClub chia sẻ những thông tin hay về bài Liêng để bạn có thể tham khảo nhé!

Bạn đã thực sự hiểu rõ về bài Liêng?

Nguồn gốc ra đời của bài Liêng

Đây là một thể loại game bai độc đáo và dựa vào hình thức đặt cược, tố. Nguồn gốc của bài Liêng là từ Thanh – Nghệ – Tĩnh và được đúc kết thông qua các ván bài đỉnh cao. Hiện nay, thể loại ứng dụng đã dần quen thuộc với hầu hết người dân tại nước ta. Thông qua những ván bài này, bạn sẽ có được những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Cách chơi bài Liêng hiệu quả, bạn nên biết

Trước khi tham gia ứng dụng Liêng này, bạn sẽ bỏ ra số tiền cược theo quy định của sàn. Sau đó, mỗi người chơi sẽ được chia 3 bài và lượt chơi thực hiện ngược chiều kim đồng hồ. Đến lượt chơi của mình, bạn sẽ có 4 sự lựa chọn: úp bài, tố, theo hoặc tất tay. 

Ván chơi bài Liêng này sẽ kết thúc khi không ai tố thêm. Nếu còn lại tối thiểu 2 người chơi theo vòng tố thì mọi người sẽ hạ bài ra để so điểm và bài ai mạnh nhất sẽ thắng. Còn nếu chỉ 1 người vòng thì bài của người đó sẽ được giấu kín.

Bài Liêng có nguồn gốc từ Thanh – Nghệ – Tĩnh

Bật mí bí kíp chơi bài Liêng luôn thắng

Để chơi bài Liêng luôn thắng, bạn cần biết những mẹo sau:

  • Cần nắm vững những quy định, luật chơi bài Liêng.
  • Phải luôn bình tĩnh và đừng để đối thủ biết mình đang sợ thua. Bên cạnh đó, bạn hãy dùng óc phán đoán của mình để tung chiêu cho hiệu quả. 
  • Khi chơi game bai này, không phải cứ bài xấu là bạn úp bài. Thay vào đó, bạn hãy sử dụng chiến thuật Tố hay Theo hợp lý để đánh lạc hướng người cùng chơi.
  • Bạn phải có gan liều khi chơi bài Liêng vì sẽ mang lại cho bạn chiến thắng cao nhất. Đừng bao giờ nghĩ bài mình chưa tốt thì bài của đối phương sẽ ăn đứt mình.
  • Bạn nên quan sát bài mình cho thật kỹ rồi tìm những cặp bài có giá trị cao nhất kết hợp với nhau, nhất là Sáp, Liêng. 
  • Để chơi game Liêng hay, bạn nên tham gia chơi liêng tại các cổng game trực tuyến cung cấp ứng dụng này như ManClub. Đây là một trong những cổng ứng dụng đổi thưởng số 1 tại nước ta. Với kho chơi game cực lớn, nội dung game trau truốt, tỷ lệ đổi thưởng cao nên sẽ đây là sẽ lựa chọn hoàn hảo khi bạn có nhu cầu chơi bài Liêng.

Để chơi bài Liêng thắng, bạn hãy luôn bình tĩnh và biết sắp xếp các cặp bài có giá trị cao

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn chưa biết về bài Liêng. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu chơi bài Liêng online này thì hãy ghé ngay tới ManClub. Đây là cổng ứng dụng đổi thưởng uy tín và nổi tiếng nhất tại nước ta mà các game thủ không nên bỏ qua. 

>> Gamebai.club – Cộng đồng ứng dụng lớn nhất Việt Nam

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây bạn sẽ tổng hợp được những tin tức mới nhất"