Tuổi Tỵ, tuổi Sửu, tuổi Tuất là những con giáp luôn chín chắn và tỉnh táo nhất trong tình yêu, không “điên vì tình” như những người khác.


Tuổi Tỵ
Trong tử vi 12 con giáp, những người cầm tinh con rắn là những người vô cùng lý trí. Với họ không thể nào tồn tại chuyện tình yêu chỉ có hai quả tim và trái tim vàng. Với tuổi Tỵ, tình yêu phải được xây dựng trên sự tin tưởng và sự sẵn sàng cả về tinh thần và vật chất.

Tuổi Tỵ không dễ dàng yêu ai, họ luôn đưa ra những tiêu chuẩn nhất định đối với một nửa của mình. Với tuổi Tỵ, hai người yêu nhau không thể thiếu kế hoạch cho tương lai về một ngôi nhà và những đứa trẻ.

Chính sự thực tế đã khiến tuổi Tỵ khá thành công trên con đường công danh tuy nhiên trên con đường tình yêu thì lại có vẻ hơi cứng nhắc. Tuổi Tỵ cần lắng nghe con tim mình nhiều hơn, không nhất thiết phải từ bỏ mọi chuẩn mực mà họ đã đặt ra nhưng không nên quá máy móc áp đặt trong tình yêu, có như vậy thì tuổi Tỵ mới dễ dàng tìm thấy hạnh phúc cho mình.

Tuổi Sửu
Những cảm giác chân thành sẽ dẫn dắt trái tim người tuổi Sửu. Nếu có tranh cãi, hãy lắng nghe với sự chân thành và tôn trọng ngay cả khi bạn không đồng ý. Hãy cùng ngồi xuống trò chuyện để tìm ra giải pháp.

Người còn độc thân nên tự tin phô bày sức hấp dẫn của riêng mình. Tất cả những gì bạn cần làm là chờ đợi. Chính họ sẽ tìm đến bạn. Nếu có bất kì cuộc mai mối nào, nên nắm bắt cơ hội ngay.

Tuổi Tuất
Bề ngoài tuổi Tuất có vẻ như họ là những người sống khá cảm tính tuy nhiên họ lại là những người đưa ra những tiêu chuẩn nhất định cho tình yêu của mình.

Theo xem boi ve tinh duyen thì tình yêu đối với tuổi Tuất là phải được đảm bảo bằng những giá trị vật chất cụ thể. Tình yêu thì không thể xây dựng và duy trì bằng hai bàn tay trắng. Có thể không phải là quá giàu có nhưng vẫn phải đảm bảo những điều kiện tối thiểu để tình yêu có thể lâu bền.

Tuổi Tuất sẽ làm tất cả để vun đắp cho tình yêu của mình, nỗ lực kiếm tiền vừa là để bảo vệ tình yêu và cũng là bảo vệ gia đình nhỏ của mình khỏi mọi sóng gió của cuộc đời.