Theo thutinh.vn người tuổi Thân trong công việc có lượng tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh không phải lo nghĩ. May mắn về tiền bạc sẽ đi kèm theo nguy cơ tiêu dùng hoang phí vì thế, bản mệnh nên kiểm soát tốt chi tiêu chứ đừng để đến khi kiểm tra lại tiền bạc thấy thâm hụt mới lo lắng thì đã muộn.

Thông tin chi tiết về ngày 25/1/2018:

Ngày 25/1/2018 tức ngày 9/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Tân Sửu (1h-3h), Giáp Thìn (7h-9h), Bính Ngọ (11h-13h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h), Tân Hợi (21h-23h)
Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)
Tuổi xung ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Đông

Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của tuổi Thân

Xem tu vi ngày 25/1/2018, cho thấy, Chính Tài hỗ trợ cho người tuổi Thân trong công việc, nhờ đó tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh không phải lo nghĩ. May mắn về tiền bạc sẽ đi kèm theo nguy cơ tiêu dùng hoang phí vì thế, bản mệnh nên kiểm soát tốt chi tiêu chứ đừng để đến khi kiểm tra lại tiền bạc thấy thâm hụt mới lo lắng thì đã muộn.

Hình Hại vô ơn xuất hiện mang lại cho bạn tâm trạng vô cùng nặng nề khi bản thân đã cố gắng, nỗ lực hết mình nhưng không được công nhận, thậm chí có người nói những lời có thể làm bạn bị tổn thương. Nhưng hãy cố gắng bình tâm lại, bạn nên nhớ rằng mình đang nỗ lực vì mình chứ đừng vì ai cả thì kết quả thế nào bạn cũng không quá cần tới sự ghi nhận của ai đó.

Vận trình tình cảm của bản mệnh thuận buồm xuôi gió, không còn những trận cãi cọ lớn xảy ra nữa. Tất cả là sau một thời gian tìm hiểu, cả hai đã thấu hiểu và thông cảm với nhau hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của tuổi Dậu

Tiếp nối Tử vi ngày 24/1/2018, hôm nay, ngày có Thiên Tài nâng đỡ nên người tuổi Dậu khá thuận lợi về tiền bạc. Nhân cơ hội này nên mở rộng kinh doanh, ký kết hợp đồng, nhưng đừng có máu thắng thua quá, tất cả các quyết định tiền bạc đều phải dựa vào sự hiểu biết của mình chứ không nên nghĩ đó là trò may rủi. Một khi bạn nghiêm túc với việc đó bạn sẽ biết làm gì với tiền trong túi mình.

Hôm nay nhờ có Tam Hợp cục hỗ trợ nên bạn thể hiện được khả năng lãnh đạo và quản lý của mình nên bạn được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp ngưỡng mộ. Nhưng đừng để bản thân lạc lõng vì chỉ tập trung tới công việc mà không quan tâm tới cảm xúc của người đối diện. Chỉ cần tinh ý một chút bạn sẽ thu phục được người khác.

Chuyện tình cảm của bạn diễn ra không được như ý. Hôn nhân vẫn nên là cái kết của một tình yêu đẹp, vì thế, đừng nên vì yêu nhau lâu mà cố gắng lấy nhau về. Việc ai cũng muốn có đó là hạnh phúc thì tại sao cả hai không cho nhau cơ hội đi tìm hạnh phúc mới mà cố trói nhau bằng tờ giấy hôn thú?

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn