Hôm nay chuyên gia tử vi sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu chi tiết tu vi nam 2018 cho nữ Đinh Sửu nhé!

Vận mệnh tuổi Đinh Sửu năm 2018 nữ mạng

– Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối Sông)

– Sao : Thái Âm: Danh lộc tôt

– Hạn : Tam kheo: Xây xát nhẹ

– Vận niên : Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt

– Thiên can: Đinh gặp Mậu: Bình Hòa, thuận thành

– Địa chi: Sửu gặp Tuất: Lục Hình, thương tật

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

+ Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

+ Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

tu-vi-dinh-suu

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2018 nữ mạng cho biết năm nay MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, Trắng: kỵ: Vàng, đỏ.
Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức, rất có lợi cho đời sống, nhiều việc toại lòng, có quý nhân phù trợ. Người gặp những sao này, càng làm nhiều việc thiện càng gặp nhiều may lành, thoát mọi rủi ro bệnh nạn. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 24 tuổi), có Cơ – Nguyệt – Đồng – Lương hội với Khoa nên được nhiều lợi ích từ danh lộc, tình cảm nhưng còn thay đổi.

Cung Tiểu Hạn có Thiên phúc, Giải thần, Phượng các, có lợi cho cuộc sống, khó khăn cũng dễ hóa giải, còn có thể ngăn chận những việc chẳng lành. Các Phúc tinh này cũng tạo may mắn trong công việc làm ăn, lộc tài dễ tạo. Hạn có Kình ngộ Kình, dễ gặp nạn. Tuy có Phúc tinh nhưng tự thân đừng quá cương cường trước sóng gió, dễ bị vùi dập. Với Hồ, Tấu hội chiếu, cũng có lúc dương danh với đời, được bằng cấp ban khen hay thượng cấp tín nhiệm khen thưởng.

Đồng nhập Hạn có nhiều sao xấu như Tang môn, Quan phủ, Đà la, Kình… khó tránh khỏi tranh chấp đôi co, sinh rối rắm, buồn phiền.
Phương diện tình cảm
Trong năm nay rất tốt cho tuổi trẻ, có cơ hội bay nhảy đó đây, tạo được vị trí tốt, phù hợp với ý thích. Vận niên này cũng báo hiệu, năm nay chuyện tình cảm gặp nhiều thuận lợi, quý cô sẽ có người yêu.

Phương diện sức khoẻ
Năm nay về sức khỏe cần chú ý đến đi lại, cẩn thận có tai nạn xảy ra.

Để tăng sự may mắn và giảm thiểu những biến cố xấu có thể xảy ra trong năm nay thì đầu năm quý cô nên cầu an giải hạn hay cúng sao. Bên cạnh đó cứ mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.