Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2018 của tuổi Dần và Mão

January 19, 2018
1220 views

Theo thutinh.vn người tuổi Dần có thể sẽ rơi vào tranh cãi bất đồng, gây mất hòa khí. Mọi chuyện xào xáo lên chỉ vì một việc tưởng chừng không có gì quan trọng, song ai cũng muốn đối phương làm theo điều mình nghĩ nên khó tránh khỏi xung đột.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 19/1/2018:

Ngày 19/1/2018 tức ngày 3/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Ngọ (11h-13h), Ất Mùi (13h-15h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)
Tuổi xung ngày: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

 Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2018 của tuổi Dần

  Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2018 của tuổi Mão

Người tuổi Mão trong ngày thứ 6 này được Tam hợp cục nâng đỡ nên phần nào vận trình cũng suôn sẻ hơn. Bản mệnh có thêm nhiều mục tiêu trong công việc, phấn đấu không ngừng để đạt được mục tiêu đó, lại thêm quý nhân chỉ dẫn nên nhanh chóng đạt được thành công.

Tử vi hàng ngày cho thấy Thiên Tài trợ mệnh, mang về vận may tài lộc cho con giáp này. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập từ công việc bên ngoài, tuy nhiên bản mệnh cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi để không bị quá sức, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đặc biệt, người làm kinh doanh thu nhập tăng lên đáng kể nhờ công việc kinh doanh vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Bản mệnh tìm được người cùng hợp tác làm ăn đáng tin cậy, lợi nhuận thu về không ngừng tăng lên, tiền bạc dồi dào nhiều không kể xiết.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây bạn sẽ tổng hợp được những tin tức mới nhất"

XSMB | xổ số miền nam - kết quả bóng đá| boi ngay sinh - xem boi tinh yeu| xem tuổi vợ chồng - lịch thi đấu bóng đá hôm nay - lich bong da anh - XSMB thu 3