Xem bói vui cho biết, bạn cần phải chú ý giữ khoảng cách, tránh thân thiết với những người phụ nữ có nét tướng mặt này nếu không muốn gặp chuyện xui xẻo.

Mắt nhiều lòng trắng hơn lòng đen

Xem tướng mặt cho thấy mắt tam bạch còn có cái tên là mắt ba tròng, trong đó thì bình thường tròng trắng luôn nhiều hơn tròng đen, mắt tứ bạch thì tròng trắng có thể nói là lấn át hoàn toàn.

Người có dạng mắt này hay toan tính, lòng dạ nham hiểm. Họ có tham vọng khá lớn, luôn đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu. Khi có chút thành công, người này sẽ càng tự cao tự đại.

Xem tướng mặt người phụ nữ độc ác, gian xảo

Xương gò má nhô cao

Lịch van nien 2019 chia sẻ tướng phụ nữ nếu nhìn mặt chính diện thì có xương má lồi ra hai bên, quan sát ở góc nghiêng thì xương má vuông giống với có góc nhọn nhô phía sau tay, tướng này còn được người ta gọi là tướng sau tai thấy má phổ biến.

Loại người này dễ làm phản đối với người khác, có tính xấu xa, xảo quyệt, dễ chỉ đạo đối với người khác, nên tránh kết giao với những người con gái như thế.

Răng mọc lộn xộn

Những người này hay có đặc điểm răng mọc khấp khểnh, lộn xộn, không đều với nhau, mồm vẩu. Những người sở hữu răng hình dạng như thế hay có tính gian xảo, ít thành thật, lời nói ra đa phần là nói điêu.

Kết bạn với những phụ này sẽ khiến bạn cảm thấy bất an vì họ rất lắm mưu nhiều kế, thích gây chuyện thị phi.

Mũi diều hâu

Sách tướng có ghi: “Tị hữu tam loan, kỳ nhân tất gian”, tức mũi mà nghiêng vẹo, chủ nhân gian xảo. Theo xem boi bai 2019, những người phụ nữ có tướng mũi này rất độc ác.

Họ thường dùng mọi thủ đoạn có thể để đem lại lợi ích cho mình, không cần chú ý tới tình nghĩa. Những người mang nét tướng mũi này tiền hay trung vận đều rất tốt đẹp nhưng về hậu vận thì tài lộc thất tán, gia đình không yên ổn.