Bạn là người tuổi Hợi, bạn đã biết tử vi thứ năm ngày 20-12-2018 của con giáp tuổi Hợi chưa. Hãy cùng chuyên mục phong thủy để khám phá ngay tử vi thứ năm này của tuổi Hợi nhé.

Tử vi thứ năm ngày 20-12-2018 của tuổi Hợi.

Theo ngay am lich tử vi 12 con giáp ngày 20/12/2018 nhận định thứ 5 này tuổi Hợi cần hết sức thận trọng bởi có điềm báo thương tật hoặc gặp tai họa, bị tiểu nhân đeo bám, gây chuyện nên cần hết sức thận trọng. Người này có thể bày mưu hãm hại để bạn rơi vào bẫy sâu rồi nhân cơ hội đó để trục lợi cho riêng mình.

Hãy nhớ cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng, suôn sẻ nên những lúc khó khăn như thế này là cơ hội để bạn thể hiện bản lĩnh cũng như sự mạnh mẽ bên trong mình. Đôi khi con giáp này hay tin người thái quá, không cảnh giác để giữ đường lui cho mình. Khi rơi vào cạm bẫy, bạn không biết cách nào để thoát ra.

Ngũ hành tương xung cũng khiến cho chuyện tình cảm của tuổi Hợi kém sắc. Nếu bạn đã kết hôn và không còn thói quen nói lời yêu với bạn đời của mình mà chỉ xoay quanh chuyện nhà cửa, xe cộ, tiền bạc, công việc thì hãy xem lại điều này, vì nó sẽ nhắc nhở bạn thực hiện nốt những việc còn thiếu cho một nửa của mình.

Khi bạn có tiền bạn suy nghĩ tới việc mua sắm mọi thứ cũng là lẽ thường. Tuy nhiên một người tiêu tiền khôn ngoan là biết cân nhắc cái lợi cái hại trước mọi quyết định, biết kiềm chế bản thân để không bị mắc bẫy chào mời. Đừng quên xem tu vi 2019 của tuổi Hợi để biết vận mệnh năm tới của bạn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 09h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi