Tử vi thứ ba ngày 20-11-2018 của tuổi Thìn đầy đủ qua xem ngày tốt xấu chúng tôi giúp bạn hiểu rõ vận trình thay đổi trong ngày này. Tuổi Thìn hiểu rõ hơn trong công việc, sức khỏe, tài lộc và tình duyên,…

Chi tiết nhất tử vi người tuổi Thìn ngày 20-11-2018

Xem tử vi ngày 20/11/2018 của 12 con giáp ngày Thìn Thổ tự hình nên con giáp này trở nên háo thắng, không bằng lòng khi thấy người khác thành công hơn hoặc nhận được nhiều lời khen hơn. Chính điều này đã khiến kẻ xấu có cơ hội lợi dụng khiến bạn mâu thuẫn, hiềm khích với người khác.

Tuy nhiên những người có chức có quyền hay đang làm lãnh đạo, các công việc liên quan tới học thuận sẽ rất có lợi trong hôm nay. Trong công việc, bạn cảm thấy sáng tạo hơn nữa để cải thiện chất lượng công việc. Tìm hiểu tử vi 2019 của người tuổi Thìn, xem vận trình trong năm tới thay đổi như nào.

Chuyện tình cảm gia đình rất tốt thì tuổi Thìn nhận ra bố mẹ anh em chính là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời khi phải đối mặt với những sóng gió trong cuộc đời. Tình cảm tốt đẹp, mọi việc vẫn diễn ra theo đúng ý nguyện của bạn nên có thể nói đời sống tinh thần rất viên mãn, lúc nào tuổi Thìn cũng tươi cười, vui vẻ với tất cả mọi người.

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Xem tử vi ngày 20-11-2018 thứ ba này tuổi Thìn mọi việc đều phải hết sức cẩn trọng không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như tình cảm, gia đạo.

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Bạn chỉ nên ngồi yên, chờ gặp quý nhân giúp đỡ, che chở hoặc chờ một cơ hội khác chỉ thích hợp, có nhiều chuyện ưu phiền bực bội hoặc sức khỏe không tốt, việc làm không có kết quả.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Mọi việc rất dễ xảy ra những chuyện trái ý, phật lòng hoặc gặp rủi ro, tai nạn, tin xấu. Nếu không sẽ là ngày nên cẩn trọng về sức khỏe.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : 12 con giáp khuyên bạn không nên e sợ chuyện mích lòng, phiền lòng, cứ mạnh dạn nêu ý kiến, tài lộc còn chậm. Ngày có nhiều tin tức hoặc chỉ để bàn thảo không nên tiến hành.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : 20-11-2018 dự báo tử vi tuổi Bính Thìn ngày có lợi cho sự đáo hạn, hẹn ước, định kỳ, tiệc tùng, đình đám, có tin xa, hao tốn về mua sắm, quà tặng, tu bổ, sửa chữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Nguồn: https://chin.vn/