Liên quan tới vụ 8 tờ vé số trúng số hơn trăm triệu đồng ở miền Tây, ông Minh khẳng định những tờ vé số của mình đã trúng thưởng, và cho rằng việc ông Hoàn lầm lẫn trong khi dò số là vô lý.

Theo tin tức trên báo Dân Trí, ông Quách Thuận Minh (ngụ thị trấn 9, TP.Sóc Trăng, thức giấc Sóc Trăng) cho biết, vào ngày 6/9/2015, gia đình ông đi du hý ở Châu Đốc (An Giang) và sở hữu tìm 8 tờ vé số của tỉnh Kiên Giang mở thưởng ngày 6/9.

Đến ngày 12/9, ông Minh dò số và phát hiện 8 tờ vé số của mình trúng giải thưởng, mỗi tờ 20 triệu đồng. Để cận thận, ông Minh còn lên mạng dò lại kết quả.Cũng trong ngày 12/9, vợ chồng ông Minh đã tới nhà ông Danh Hoàn (ngụ phường 1, TP.Sóc Trăng), đại lý vé số để đổi vé trúng. Tại đây, vợ chồng ông Minh đã đưa những tờ vé số với số 42276 để đổi lấy 160 triệu đồng bạc trúng số.Theo ông Minh, trước lúc trả thưởng, ông Hoàn đã kiểm tra rất kỹ tớ vé số, và công nhận là các tờ vé số này trúng thưởng, đồng ý đổi.

Ngoài ra, sau ngừng thi côngĐây 2 ngày, ông Hoàn lại thông báo cho ông Minh rằng 8 tờ vé số của vợ chồng ông Minh ko trúng thưởng. Và những tờ vé số này có số là 44276 chứ không phải là 42276.Hình ảnh Vụ 8 tờ vé số ở miền Tây: Người trúng thưởng nói gì? Số 1

Vụ 8 tờ vé số ở miền Tây: Người trúng thưởng kể gì?

Ông Hoàn đề nghị vợ chồng ông Minh trả lại tiền, bên cạnh đó, vợ chồng ông Minh khẳng định những tờ vé số mình đưa cho ông Hoàn với số 42276, và đã trúng thưởng.

Trước lúc trả thưởng, ông Hoàn còn đem 8 tờ vé số ra ánh sáng để soi, nhắc là rà soát nghiệp vụ. Thời kì rà soát vé hàng tiếng đồng hồ mới trả thưởng, trả tiền kéo dài khoảng một giờ. Nên bảo lầm lẫn là vô lý”, báo Dân Trí dẫn lời ông Minh.Ông Minh cũng lý giải, sau lúc đi đổi thưởng, ông Hoàn đã trả tiền trúng thưởng cho ông Minh bằng hai đợt, do vậy việc lầm lẫn rất vô lý.

Can dự đến vụ việc, bàn bạc trên báo đàn ông trước chậm triển khai, ông Minh cũng cho biết, phía doanh nghiệp Xổ số kiến thiết thức giấc Kiên Giang đã xác nhận lô vé sở hữu số 42276 trúng giải 20 triệu đồng ngày 6/9 đã được tổ chức chuyển về đại lý Hồ Kinh Đậu ở Châu Đốc. Châu Đốc cũng là nơi vợ chồng ông Minh sắm những tờ vé số được cho là trúng thưởng.