Tin tức mới nhất về các sao Việt dù đã chia tay nhưng Cường Đôla vẫn dành cho vợ cũ các tình cảm đặc biệt. khi mà Đó, chuyện yêu đương, hợp – tan của “đại gia thị trấn núi” mang cô Tấm Hạ Vi cũng làm cho công chúng “trở tay ko kịp”.

Đêm 10/5, Cường Đôla làm cho công chúng tốt bất ngờ lúc đăng tải bức ảnh anh đến ủng hộ vợ cũ khai trương của hàng hoa. Thương lái gốc Gia Lai còn tặng “cựu bà xã” một lẵng hoa với dòng chữ khôn cùng tình cảm: “Ba Cường và Subeo chúc mừng mẹ Hà và chú Khánh”.

18402762_10213411923078821_2169374949863779537_n

Dù đang hẹn hò sở hữu mỹ nhân “vạn người mê” song anh ko đưa cô cộng đến dự sự kiện này. phần lớn người đã tỏ ra ái mộ Cường Đôla vì sau lúc ly hôn, cả anh và Hà Hồ đều cư xử có nhau bằng cách văn minh nhất. Cùng đón xem tin tuc oto năm 2017 mới nhất ở đây.

tuy vậy, phổ thông luồng ý kiến cũng giãi tỏ sự bi cảm đối mang bạn gái hiện giờ của “đại gia xã núi” bởi dù đang là tình nhân “danh chính ngôn thuận” nhưng Cường Đôla chưa 1 lần công khai dành cho cô những lời có cánh. Ngược lại, sở hữu vợ cũ, anh ko ngại trực tiếp đăng ảnh, thậm chí còn cương trực tuyên bố anh, Hà Hồ và Subeo mãi là 1 gia đình. Riêng với giọng ca Gửi nhân tình cũ, cô mãi là tri kỷ của nhà buôn sinh năm 1982.

bởi vậy, công chúng cũng tò mò, không biết khi Cường Đôla vui vẻ đến mừng vợ cũ lên chức bà chủ thì bạn gái mới nhất của anh đi đâu? Và câu tư vấn cũng phải chăng tiết lộ, khi bạn trai đáng tái ngộ vợ cũ, mỹ nhân “vạn người mê” cũng đang vui vẻ đi ăn với Rocker Nguyễn. Xem tướng của Cường đôla để biết họ giàu đến mức nào.

Điều này phải chăng nam ca sĩ kí vãng còn lại gì chia sẻ trên Instagram, cả hai thân mật cộng đi ăn chay, uống trà chiều với nhau. Trước các hình ảnh này, đa dạng fan của nam ca sĩ sinh năm 1993 đặt thắc mắc về mối quan hệ của “cặp đôi tuổi gà”. ngoài ra, Rocker Nguyễn đã chóng vánh phủ nhận thông tin này và đính chính cả hai chỉ là bạn bè.