Tin chuyển nhượng bóng đá 5/8 : AC Milan đón cầu thủ bị Arsenal ruồng bỏ, Barcelona đón SAO 22 tuổi, Mandzukic ký 3 năm, lương 120.000 bảng/tuần tại Old Trafford

AC Milan đón cầu thủ bị Arsenal ruồng bỏ

AC Milan đón cầu thủ bị CLB bda anh Arsenal ruồng bỏ. AC Milan đã chính thức ra thông báo trên trang chủ về việc chiêu mộ Ismael Bennacer từ CLB Empoli. Chàng trai 21 tuổi từng là một sản phẩm của lò đào tạo trẻ Arsenal nhưng không có chỗ đứng, phải lang bạt sang những CLB nhỏ như Tours và Empoli.

Barcelona đón SAO 22 tuổi

Trên trang chủ, Barca xác nhận đã chiêu mộ thành công Junior Firpo từ Real Betis với mức phí chuyển nhượng có thể lên tới 30 triệu euro. Đội bóng xứ Catalan phải trả ngay 18 triệu euro và 12 triệu euro tùy vào đóng góp của hậu vệ 22 tuổi.

Mandzukic ký 3 năm, lương 120.000 bảng/tuần tại Old Trafford

Báo chí Anh và Italia đồng loạt kèo bóng đá hôm nay, Mandzukic đạt mọi thỏa thuận cá nhân với MU. Tiền đạo Croatia sẵn sàng đến thử thách ở Old Trafford.

Cụ thể hơn, Mandzukic sẽ đặt bút ký hợp đồng 3 năm, hưởng lương 120.000 bảng/tuần, tăng 35% mức đang hưởng và khoản phí MU trả cho Juventus là 15 triệu bảng.

Theo tờ Mail, giữa 2 CLB đồng ý khoản phí trên và nó có thể bao gồm trong chuyển nhượng hoán đổi Lukaku với Dybala.

Mandzukic ghi 10 bàn trong 33 lần ra sân cho Juventus mùa trước. Tuy nhiên, tiền đạo 33 tuổi được cho không nằm trong kế hoạch của tân thuyền trưởng Sarri sau khi thay thế HLV Allegri vào hè này.

Thị trường chuyển nhượng hè 2019 bóng đá Anh chỉ còn vài ngày nữa là khép lại và không phải đội nào khác, MU chính là đang tất bật nhất.