Cùng lúc vượt qua cả Messi lẫn Ronaldo không phải nhiệm vụ dễ dàng với Neymar
Quả bóng vàng 2017 đã được xem như có chủ. Nếu Neymar muốn đánh bại Ronaldo, anh cần phải học được sự nhẫn nại. Mặc dù  tỷ lệ trận đấu của Ronaldo có suy giảm nhưng anh vẫn đang gần như cầu thủ nhất nhì trên thế giới. Trong giai đoạn Messi ẵm 4 Quả bóng vàng liên tiếp từ 2008 – 2012, Ronaldo hoàn toàn trở thành cái bóng trong những buổi lễ trao giải. Nhưng Ronaldo đã chờ đợi đến lúc “La Pulga” sa sút để rồi tăng tốc và giờ đây đang có cơ hội lớn để cân bằng thành tích với đại kình địch.

Mu vẫn cố theo đuổi Ronaldo mặc dù biết là khó khăn
Ở thời điểm hiện tại, MU đang là điểm thu hút ngôi sao sau khi HLV Mourinho tạo dựng đế chế mới. Bộ khung với những siêu thủ môn De Gea, Pogba đắt giá nhất thế giới, bộ đôi tân binh đắt giá Lindelof – Lukaku, và hàng loạt cầu thủ giỏi như Mkhitaryan, Mata, Rashford, Martial… thực sự nâng tầm “Quỷ đỏ”.
Mùa tới MU được cho là đối trọng lớn của Real Madrid, Barca, Bayern ở đấu trường Champions League. Trước đây, khi nhớ về Old Trafford, Ronaldo chỉ đơn giản là nhớ. Nhưng bây giờ cuộc tái hợp nếu xảy ra, sẽ ý nghĩa hơn, và Ronaldo sẽ được MU yêu lại từ đầu để chinh phục những vinh quang.

Rooney đang xuống dốc
Ở góc độ nào đó, Rooney là nạn nhân của sự kỳ vọng. Con người mà anh đã trưởng thành nên trong sự nghiệp lại bị che mờ bởi con người mà anh đã không biến thành, cầu thủ Rooney đích thực đã bị xem nhẹ vì bị so sánh với cầu thủ Rooney mà người ta kỳ vọng anh sẽ vươn tới. Nếu muốn lấy lại phong độ xưa buộc anh phải đưa clb mới lên vị trí cao trên bxh bóng đá.

CLB nào trọng dụng cầu thủ người Anh nhất?
Một phần năm các bản hợp đồng của Tottenham trong 10 năm qua là cầu thủ người Anh, và một nửa trong số đó được kí từ những người chơi bóng ở Ngoại hạng Anh.
Chelsea sử dụng cầu thủ người Anh ít nhất với chỉ 6,6% tổng số hợp đồng của họ. Arsenal đạt 9,6%. Do được dẫn dắt bởi HLV người Pháp, Arsene Wenger nên một phần tư các bản hợp đồng của Arsenal trong 10 năm qua là cầu thủ Pháp.