Sau đêm tân hôn, Thúy hụt hẫng vô cùng tam su, cô chẳng thể nào hiểu được tại sao chồng lại đối xử như vậy với mình.

Thúy và Hải yêu nhau 2 năm thì đi đến hôn nhân. Hải là mộtngười đàn ông chín chắn, mẫu mực và rất tâm lý. Mọi đòi hỏi về nhu cầu sinh lý gần như tuyệt nhiên anh không đề cập tới. Chính điều đó khiến Thúy càng thêm yêu quý và kính trọng anh. Thúy đã nghĩ mình là người may mắn khi được người yêu giữ gìn trinh tiết. Vậy nhưng cái gì cũng có lý do của nó.

Đêm tân hôn, mọi thứ khác hẳn với những gì Thúy tưởng tượng. Cô cũng chuẩn bị váy áo sexy, cũng mùi nước hoa nhè nhẹ, ánh nến lung linh. Cô cứ nghĩ chồng sẽ lao vội đến vợ vì phải chờ đợi bao lâu nay. Vậy nhưng mọi sự chuẩn bị của Thúy đổ hết xuống sông, xuống biển. Hải thờ ơ, làm cho qua chuyện. Lúc chồng quay mặt vào giường gáy khò khò vì đã xong nhiệm vụ thì Thúy vẫn chưa có cảm giác gì.

dem-tan-hon-blogtamsuvn

Cô cứ nghĩ chồng sẽ lao vội đến vợ vì phải chờ đợi bao lâu nay. (Ảnh minh họa)

Sau đêm tân hôn, Thúy hụt hẫng vô cùng, cô chẳng thể nào hiểu được tại sao chồng lại đối xử như vậy với mình. Cô và chồng cưới nhau xuất phát từ tình yêu chứ có phải ép cưới đâu. Nhưng rồi Thúy cũng tự động viên mình, hôm nay cưới xin bận bịu chắc Hải mệt, lần sau hai người chắc chắn sẽ có một đêm tân hôn đúng nghĩa.

Vậy nhưng hôm sau, rồi hôm sau nữa, tình hình cũng chẳng khá hơn. Hải chỉ trả bài qua quýt cho xong, thậm chí nhiều lần anh son tung còn cáu gắt khi vợ đòi hỏi. Thúy bắt đầu nghi ngờ chồng.

Lúc đầu cô nghĩ chồng bồ bịch bên ngoài, nhưng sau khi kiểm tra mọi mối quan hệ của anh cô vẫn không phát hiện ra dấu hiệu khả khi. Một hôm tình cờ đọc được bài báo nói về đàn ông yếu sinh lý, thì Thúy mới ngớ người khi thấy chồng có nhiều biểu hiện giống như vậy. Cô bắt đầu lo lắng cho cuộc hôn nhân của mình.

Thúy muốn sinh con, vì lúc ấy cô cũng đã 27 tuổi rồi. Thế nhưng chuyện vợ chồng cứ tẻ nhạt thế này thì bầu bí sao được. Có khi cả tháng, Hải mới động vào vợ 2, 3 lần. Lần nào cũng lén lút vội vã như sợ người ta bắt gặp. Vợ kêu ca nhiều thì Hải gạt đi bảo con cái làm gì cho mệt, hai vợ chồng thế này không nhàn hơn à. Thúy nghe vậy chỉ biết khóc, lấy chồng mà không con thì gọi gì là gia đình nữa.

Rồi cũng từ sự bất hòa trong phòng ngủ, đã dẫn đến những bất đồng quan điểm về mọi chuyện trong cuộc sống, họ thường xuyên cãi cọ, tranh luận với nhau. Có lần hai vợ chồng chiến tranh lạnh cả tuần, Hải cũng chẳng buồn làm lành với vợ. Nhiều đêm nằm ôm gối Thúy nghĩ giá ngày yêu cô liều mình thử “bản lĩnh đàn ông” của chồng trước thì cuộc đời cô giờ chắc sẽ không như hiện tại.

Nhưng nghĩ đi rồi lại phải nghĩ lại, nếu cứ cố chấp như chồng thì hôn nhân chắc chắn sẽ tan vỡ. Thúy bắt đầu tìm mọi cách lấy lại bản lĩnh đàn ông cho chồng. Ai mách loại thực phẩm gì tốt cho đàn ông cô đều mua về chế biến cho chồng. Có người mách có thầy lang ở xa đã chữa khỏi cho rất nhiều người yêu sinh lý cô cũng lặn lội đi cắt thuốc về cho chồng. Nhưng chẳng ăn thua.

Cuối cùng cô bảo chồng đi bác sĩ khám. Có lẽ khám xét cụ thể mới tìm ra nguyên nhân chữa trị được, vậy nhưng Hải nhất quyết không nghe và coi hành động đó là sự xúc phạm đối với anh. Thậm chí Hải còn vỗ ngực nói mình chẳng có bệnh tật gì, chỉ có thể là do Thúy mà thôi.

3 năm kết hôn phải chịu cái thảm kịch này khiến Thúy đã không còn sức chịu đựng hơn được nữa. Tháng trước chính cô đã đi khám và mang kết quả về trước mặt chồng. Cô hoàn toàn bình thường. Một lần nữa, Thúy thuyết phục chồng đi khám nhưng Hải vẫn kiên quyết từ chối. Cuộc sống hôn nhân đã khiến Thúy mệt mỏi và stress nặng nề. Cô có nên kết thúc cái thảm kịch hôn nhân này hay không?