Theo người dân cho hay, vào thời điểm trên anh Nguyễn Văn Trường (SN 1989), trú tại huyện Cát Hải đang điều khiển xe Sirius BKS 15G1-257.93 phía sau chở vợ cùng hai con nhỏ lưu thông hướng bến phà Đình Vũ về ngã ba Đình Vũ.

Theo tìm hiểu của PV bản tin tai nạn giao thông , đường 356 là tuyến huyết mạch nối hệ thống cảng biển Hải Phòng. Tuyến đường này thường xuyên có lưu lượng xe qua lại lớn, với nhiều chủng loại và cũng là tuyến đường thường xuyên xảy ra tai nạn.

Chiều qua (19/6), trên đoạn đường 356 thuộc khu vực cổng cảng Nam Hải Đình Vũ, quận Hải An (TP. Hải Phòng) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người chết và 3 người bị thương cùng trong gia đình.

Va chạm xe container, chồng tử vong, vợ và 2 con nguy kịch - 1

Khi đến khu vực cổng cảng Nam Hải Đình Vũ, xe máy của anh đã va chạm với container BKS 89LD 002.72, kéo theo rơ móc BKS:15R-015.91 đi cùng chiều. Vụ tai nạn khiến anh Trường tử vong tại chỗ và 3 nạn nhân bị thương thương nặng được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng của quận Hải An và TP. Hải Phòng có mặt tại hiện trường tiến hành phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.