Hiện tại ở Việt Nam thực phẩm hỗ trợ cách tăng  chiều cao NUBEST TALL đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người khi muốn cải thiện chiều cao, những lời nhận xét và đánh giá tích cực của khách hàng chính là nhận định chính xác nhất về chất lượng của sản phẩm. Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL chính là cách cải thiện chiều cao nhanh nhất, không chỉ mang lại hiệu quả cao khi sử dụng mà mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.
NUBEST TALL còn có thành phần chính là Collagen type II được thủy phân từ da cá ở vùng biển sâu (Hydrolyzed Collagen – type II) với hàm lượng 100mg/viên. (Bên cạnh canxi, collagen chiếm 80% trong cơ cấu thành phần của xương. Nếu so sánh cấu tạo xương như một ngôi nhà thì canxi chính là xi măng, collagen là sợi sắt. Vì vậy mà collagen là một thành phần không thể thiếu trong một sản phẩm tăng chiều cao tốt.)

Thành phần chính của NUBEST TALL cung cấp những hạt nano canxi siêu nhỏ và các dưỡng chất thiết yếu giúp phát triển xương, sụn hỗ trợ tăng chiều cao một cách nhanh nhất, đặc biệt đối với những đối tượng đang ở tuổi dậy thì, kết hợp với các đưỡng chất quý hoàn toàn 100% từ thiên nhiên: Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Nhung Hươu, Đỗ trọng, Ích Mẫu, Ngọc Trúc và Xuyên Khung tạo nên công thức chuyên biệt giúp tăng chiều cao một cách tối ưu nhất. Nhóm thảo dược chuyên biệt này có tác dụng tăng cường sức khỏe tổng thể, nâng cao tầm vóc, giúp cơ thể đẩy mạnh quá trình phát triển. Ngoài ra NUBEST TALL còn giúp sản khoái tinh thần, dễ ngủ và giúp phát triển trí não đây là công dụng ưu việt của NUBEST TAL mà không sản phẩm cùng loại nào có được.

>>> Có thể bạn chưa biết: cách tăng chiều cao nhanh nhất

NUBEST-TALL-hang-chinh-hang-gia-bao-nhieu

NUBEST TALL hàng chính hãng giá bao nhiêu?

Bổ sung Nano canxi và các dưỡng chất hỗ trợ phát triển chiều cao và trí não cho trẻ và thanh, thiếu niên đang tuổi phát triển.

– Thanh thiếu niên, đặc biệt là giai đoạn dậy thì.

– Trẻ từ 5 tuổi trở lên, trẻ bị còi xương, chậm lớn.

Uống với nước trước bữa ăn khoảng 30 phút.

– Người dưới 5-10 tuổi: Ngày uống 2 lần (sáng – chiều), mỗi lần 1 viên.

– Người trên 10 tuổi: Ngày uống 3 lần (sáng – trưa – chiều), mỗi lần 1 viên.

– Nên sử dụng liên tục để đạt hiệu quả tối ưu. Để đạt kết quả tốt cần kết hợp với việc ăn uống đủ dưỡng chất, sinh hoạt điều độ, tập thể dục đều đặn và ngủ đủ giấc.

ĐÓNG GÓI: 60 viên/hộp, lọ.

HẠN SỬ DỤNG: 3 năm kể từ ngày sản xuất.

BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng, để xa tầm tay trẻ em.

SẢN XUẤT TẠI: Norax Supplements – Mỹ

Đ/c: 37 Calumet Pkwy, Newnan, GA 30263, USA

NHẬP KHẨU BỞI: Công ty TNHH Nubest

Đ/c: 13 S7, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

PHÂN PHỐI BỞI: Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Hoàn Mỹ (TVBUY)

Đ/c: 361 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM