Kiểu tóc Quiff theo dan ong cho hay: Đây là mẫu tóc khá được ưa chuộng
Quiff là kiểu tóc mang phong cách tương tự như Pompadour: mạnh mẽ, nam tính nhưng lại có chút lãng tử và phóng khoáng. Với phần tóc mái được tạo kiểu đa dạng như vuốt ngược, vuốt ngang hay vuốt chéo, Quiff được đông đảo nam giới lựa chọn hơn bởi bạn có thể linh hoạt điều chỉnh độ phồng theo ý thích của mình.
. Kiểu tóc Undercut đơn giản
Undercut là cái tên sáng nhất trong năm vừa qua, đây là kiểu tóc nam đẹp được giới trẻ lựa chọn nhiều nhất, và cũng là khởi nguồn cho sự sáng tạo ra nhiều kiểu tóc nam đẹp khác. Mặc dù vậy, Tóc Nam Đẹp vẫn xin được giới thiệu lại các bạn. Undercut là một kiểu tóc nam đẹp với đặc trưng là phần tóc dưới được cắt ngắn, tức là kiểu tóc cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu. Trong khi đó, phần tóc trên được để dài hơn để tạo kiểu. Nói về kiểu tóc Undercut đơn giản, chúng ta có thể hiểu rằng, phần tóc ở đỉnh thường để kiểu một cách tự nhiên, hoặc tạo kiểu cực kỳ đơn giản.

mau toc dep cho nam

Theo thống kê vào cuối năm trước, Các chàng trai lựa chọn Undercut là vượt trội hơn so với các kiểu tóc khác ( 70% ). Như các bạn cũng biết, hầu hết ca sĩ, diễn viên hàng đầu Việt Nam đều sử dụng kiểu tóc undercut cho năm 2018. Một số nhân vật tiêu biểu: Noo Phước Thịnh, Tuấn Hưng, Isaac 365 Band, MC Trấn Thành, MC Thành Trung, Sơn Tùng.

 

Xem thêm: Thực phẩm vàng giúp não bộ khỏe mạnh
Kiểu tóc textured crop: Đặc điểm nổi bật của kiểu tóc mang phong cách Hàn Quốc này là kết cấu tóc khá lộn xộn nhưng vẫn nằm trong một trật tự nhất định. Với phần mái được đổ xuống và cắt ngang đến tầm giữa trán, textured crop sẽ giúp che đi một số khuyết điểm cho khuôn mặt nam giới.
Đến năm 2018, không phải quần áo, giày, kính mắt mà chính là mái tóc undercut nam tính mới chính là thứ tạo ra sự thay đổi lớn, khẳng định cho diện mạo phái mạnh. Tóc Undercut nam có một lợi thế vượt trội là phù hợp với hầu hết các kiểu khuôn mặt. Undercut còn có lợi thế giúp khuôn mặt sáng, tăng chiều cao. Nếu bạn vẫn chưa thử kiểu tóc này, có thể đây sẽ là bước tiến lớn giúp bạn đẹp trai, thay đổi hoàn toàn diện mạo lâu nay.