Mơ thấy dòng sông hay dòng nước báo hiệu điều gì? Một dòng sông nước trong xanh, uốn lượn hiền hòa chảy về phía hạ lưu thường mang lại cho ta một cảm giác thư thái, thanh bình. sông nước là nơi tương truyền có rất nhiều điều liên quan đến tâm linh do thường xảy ra tai nạn. Chính vì vậy, việc nằm mơ thấy dòng sông mang rất nhiều ý nghĩa kì lạ xung quanh nó. Các bạn hãy cùng xsktmienbac khám phá nhé!

Chúng ta vẫn thường nghe nói giấc mơ chính là điềm báo cho tương lai. Nếu thấu hiểu ý nghĩa của nó, bạn sẽ biết được mình sắp phải trải qua những chuyện gì. may mắn hay xui rủi.

Ngoài ra, những điềm báo của giấc mơ còn giúp bạn tránh được những khó khăn hoặc chuyện có ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn nếu biết đề phòng. Với giấc mơ thấy dòng thì sẽ mang đến cho bạn những điềm báo sau đây:

Mơ thấy mình đang ngồi hoặc đang đi tản bộ bên bờ sông: Giấc mơ này mang đến điềm báo tốt, là một sự khích lệ bạn nên tiếp tục theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình. Thành công đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy mình đang bơi trên dòng sông điều này lại nói lên rằng bạn đang thử sức mình với những thử thách, bạn có sức mạnh để vùng vẫy giữa những khó khăn và vất vả của cuộc sống, điều này khiến bạn trở nên dày dặn, tôi luyện cho bạn những sự tự tin, dám đương đầu với những thử thách khó khăn.

Mặt khác, theo xsktmiennam nếu bạn mơ thấy dòng sông bỗng dưng bị khô hạn điều này cho thấy những cố gắng của bạn sẽ không mang lại được nhiều kết quả, bạn sẽ khiến mọi chuyện của mình trở nên tăm tối hơn khi không biết điều chỉnh những việc mà mình đang làm sao cho tốt nhất, hãy thức tỉnh bản thân nếu có tương lai tốt đẹp hơn.

Mơ thấy con sông đầy nước, mặt nước trong xanh hiền hòa: Thường nếu mơ thấy giấc mơ này là điềm báo rằng bạn sắp có tài lộc đến nhà. Ngược lại, thấy mơ thấy dòng sông nước cạn ròng (nước rút xuống) thường là điềm gia vận sa sút, hao tốn tiền của.

>>>> Bài viết liên quan : Điềm báo của giấc mộng chiêm bao về cây tre