Nhiều bạn trẻ bây giờ cứ có suy nghĩ rằng trao đi trinh tiết của mình là thể hiện tình yêu mãnh liệt…?

Giới trẻ bây giờ tự hình thành một khái niệm: Đã là tình yêu là phải chén. Điển hình là hôm nọ mình lướt new feed thấy có đứa bạn khoe ảnh mây mưa thể hiện tình yêu đích thực. Các bạn nghĩ thế là hay? Vậy tình yêu là gì?

Yêu là khi người ta cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên người ấy. Yêu là muốn quan tâm, chăm sóc, chia sẻ với người mình yêu.

Nhiều người nghĩ khi yêu mà không có quan he tinh duc thì không giữ được lửa? Cái khái niệm này chỉ đúng với một số trường hợp ví dụ như khi bạn đã kết hôn, tình dục giúp bạn vun đắp hạnh phúc gia đình.

Thứ hai là bạn quen người ấy trong thời gian dài, hoàn toàn tin tưởng và đã gặp mặt gia đình hai bên. Chứ không phải kiểu thấy mấy anh đẹp trai đầu gấu trên facebook, làm quen bằng ba cái tin nhắn, up status yêu thương rồi hôm sau alo cho nhau rủ đi nhà nghỉ thể hiện rằng em yêu anh nồng cháy.

Và một điều nho nhỏ nữa, các bạn nữ khi yêu nên chọn những người tử tế một chút, không cần quá đẹp trai và tài giỏi, hãy đánh giá anh ấy qua cách đối nhân xử thế. Anh ấy đối xử với người khác như nào thì bạn sẽ nhận được như thế.

Xem thêm về báo phụ nữ