Thutinh.vn – HLV Zinedine Zidane của Real Madrid khẳng định kqbd thành công mà Cristiano Ronaldo có được như hiện nay chỉ nhờ một điều, đó là đam mê.

Phát biểu sau khi Ronaldo chính thức trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất trong lễ FIFA The Best 2017, HLV Zidane đã chia sẻ rằng: “Cậu ấy là người giỏi nhất, luôn rất tuyệt vời trong bất cứ điều gì cậu ấy làm.”

“Tôi còn có thể nói gì về anh ấy nữa đây? Điều quan trọng nhất luôn là phải có một niềm đam mê với điều mà mình muốn làm. Một khi bạn đã nỗ lực hết mình và bạn sẽ có được mọi thứ, và sẽ dễ dàng hơn nếu bạn còn được thi đấu tại CLB hay nhất thế giới nữa.”

Tại giải thưởng FIFA The Best 2017, Ronaldo đã có kết quả bình chọn áp đảo hoàn toàn so với 2 ứng viên còn lại đó là Messi và Neymar. Cụ thể kết quả bầu chọn cho ngôi sao người Bồ là 43.16%, trong khi của Messi và Neymar lần lượt là 19.25% và 6.7%.

Ty so bong da truc tuyen này không khiến nhiều người bất ngờ, khi trong năm qua Ronaldo đã gạt hái được quá nhiều thành công trong cả màu áo đội tuyển lẫn CLB (Real Madrid). Cụ thể ngôi sao 32 tuổi này đã giúp Bồ Đào Nha có được một tấm vé tham dự World Cup 2018, cũng như giúp Real trở thành CLB đầu tiên bảo vệ được ngôi vương của mình tại Champions League.

Như vậy là không ngoài nhan dinh bong da hom nay Cristiano Ronaldo đã lần thứ năm trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới sau buổi lễ trao giải FIFA The Best 2017.

3 ứng cử viên rút gọn cho đề cử hạng mục Cầu thủ nam xuất sắc nhất năm thuộc về Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và Neymar. Kết quả cuối cùng khá chênh lệch: 43.16%, 19.25% và 6.7%. Kết quả này được bình chọn bởi các HLV, cầu thủ, nhà báo và NHM trên toàn thế giới.

Kết quả này đến từ việc Ronaldo đã giúp Real Madrid bảo vệ thành công chức vô địch Champions League và đưa đội tuyển Bồ Đào Nha vượt qua vòng loại World Cup.

Như đã biết, danh hiệu ‘Quả bóng Vàng’ hàng năm đã không còn tồn tại do FIFA và tạp chí France Football không còn tìm được tiếng nói chung. Do đó, danh hiệu sẽ được tách ra và mỗi tổ chức sẽ có cách bình chọn của riêng mình.

Ở hạng mục HLV xuất sắc nhất năm, Zinedine Zidane còn áp đảo hơn với tỉ lệ 46.22% phiếu bầu. Antonio Conte có 11.62% số phiếu, và Max Allegri có 8.78 số phiếu.