Tuổi Tỵ và tuổi Sửu có hợp nhau không, mức độ hợp nhau của 2 người là bao nhiêu. Mời bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây của thutinh.vn nhé!

1. Tuổi Tỵ và tuổi Sửu có hợp nhau trong làm ăn hay không?

Tuổi Tỵ và tuổi Sửu là hai tuổi thuộc tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu. Vì cùng thuộc tam hợp nên hai tuổi này được đánh giá là hợp nhau về mặt địa chi.

Người tuổi Tỵ là người có tính cách kiên nhẫn, thông minh nhanh nhẹn nhưng cũng khá lạnh lùng. Trong 12 con giáp thì người tuổi Tỵ là người làm việc cẩn mật, kín kẽ và ít thể hiện thái độ trên khuôn mặt mà hay để trong lòng.

Còn người tuổi Sửu là người thật thà, dũng cảm, có tài lãnh đạo và tầm nhìn xa trông rộng. Nếu cùng kết hợp làm ăn thì người tuổi Tỵ và tuổi Sửu không có sự bất đồng nhiều về quan điểm sống hay tính cách.

=> Kết luận: Người tuổi Tỵ và tuổi Sửu nếu kết hợp làm ăn thì sẽ là hai tuổi khá hợp nhau. Nếu như người tuổi Sửu và tuổi Tỵ cùng nhau hợp tác với kế hoạch đầy đủ, đúng hướng thì việc làm ăn, kinh doanh sẽ chắc chắn thành công.

tuoi-ty-va-tuoi-suu-co-hop-nhau-khong-trong-cong-viec-va-tinh-yeu
Tuổi Tỵ và tuổi Sửu có hợp nhau không trong công việc và tình yêu

Ngoài ra, mời bạn xem thêm cách dạy con trai ương bướng nhằm giúp bé nhà bạn bỏ ngay được những tật xấu, tính bướng bỉnh và không biết nghe lời.

2. Tuổi Tỵ và tuổi Sửu có hợp kết hôn không

Theo tử vi 12 con giáp, con giáp tuổi Sửu và tuổi Tỵ có nhiều điểm chung hơn là sự khác biệt: Cả hai tuổi này đều chăm chỉ, sâu sắc, coi trọng chất lượng hơn số lượng và vẻ hào nhoáng bề ngoài.

Hai “hành tinh” này đều đặt gia đình ở ví trí hết sức quan trọng. Hai con giáp tuổi này coi ngôi nhà của mình là nơi bình yên và thoải mái nhất sau những giờ phút mệt mỏi và thăng trầm trong cuộc sống.

Khi yêu nhau, hai con giáp tuổi này đích thực rất “hút” nhau. Vẻ hấp dẫn của người tuổi Tỵ sẽ kéo người tuổi Sửu ra khỏi vỏ ốc thường nhật để năng động hơn và quyến rũ hơn. tuy thế, người tuổi Tỵ hết mực bái phục tấm lòng luôn hướng về gia đình của người tuổi Sửu.

Con giáp tuổi Sửu thích con giáp tuổi Tỵ ở sự uyên bác và tư duy nhạy bén. Trên thực tiễn, hai con giáp tuổi này luôn học hỏi và bổ sung cho nhau để ko khí luôn hài hòa.

Nếu là đối tác kinh doanh, 2 con giáp tuổi Sửu và ghen khá “hợp cạ”. phương pháp tiếp cận vấn đề vô cùng thực tế và cẩn trọng của người tuổi Sửu sẽ bổ sung cho người tuổi ghen tuông ở chỗ: Tuổi Tỵ thường mau chóng và hơi trực quan lúc đưa ra quyết định. Con giáp này tương đối thâm uyên và linh động trong chuyện kiếm tiền.

Bên cạnh đó, con giáp tuổi Tỵ còn khéo giao du và tương đối vượt trội trong công việc. Điều này chính là niềm mong đợi của con giáp tuổi Sửu vì tuổi này thường hợp sở hữu vị trí hậu phương hơn.

Và nếu sau khi kết hôn, 2 bạn đang tính đến chuyện có con, hãy trang bị thật kỹ càng các kiến thức làm cha mẹ và nuôi dạy con cái được chia sẻ tại trang web mẹ yêu bé nhé!