Mời các bạn cùng Thutinh.vn xem chi tiết tử vi tuổi Mùi thứ hai ngày 13/1/2020 nhằm ngày 19 Tháng 12 Năm 2019 AL Tức là ngày Ất Mão , Tháng Đinh Sửu, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ hai ngày 13/1/2020

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng, đặc biệt là xem ngày khai trương 2020 may mắn. Nhờ có cát tinh nâng đỡ mà đường công danh bổng lộc của con giáp này phất lên như diều gặp gió. Hơn nữa, tuổi Mùi xưa nay làm việc chăm chỉ, không vướng thị phi nên lại càng dễ dàng trên con đường thăng tiến.

Vận trình tình cảm khởi sắc. Đào hoa nỏ rộ đem đến cho người độc thân cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương. Tình yêu diễn ra tự nhiên vốn là thứ tình yêu đẹp đẽ, trong sáng nhất, bản mệnh nên nắm bắt tốt cơ hội hiện tại.

Về phương diện sức khỏe, mộc khí vượng có thể ảnh hưởng nhiều đến chức năng gan của bạn. Chính vì thế, trong ngày hôm nay tuổi Mùi nên lưu ý để chăm sóc sức khỏe của mình, nhất là những bạn đã có tiền sử bệnh về gan thận.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mùi thứ hai ngày 13/1/2020

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Không nên níu kéo khi sự việc hoặc chuyện tình cảm đã đến hồi kết thúc, thay đổi. Sự việc tùy thuộc vào người bạn của mình để tránh sự phiền lòng trách oán. Nhà có đình đám, tiệc tùng hoặc có cuộc hẹn và có nhiều người đến hoặc nhận được nhiều tin tức của họ. Sức khỏe không tốt.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Quý cô tuổi Quý Mùi  mắt 1 mí hôm nay nên cẩn trọng trong mọi hành động cũng như lời ăn tiếng nói dễ bị mất uy tín hoặc bị ràng buộc vào những chuyện không đâu. Ngày có nhiều âu lo, buồn phiền, có tin buồn, có người đến hoặc có tin đến làm cản trở công việc của mình. Hao tài về chữa bệnh, mua sắm, sửa chữa, tu bổ. Có tin xa hoặc có người đi xa. Gặp lại người xưa.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày có nhiều ưu phiền, lo âu chủ yếu về mặt quan hệ, giao thiệp. Nên cởi mở. Sức khỏe không tốt. Gia đạo có chuyện buồn. Sự mong cầu về tài lộc có sự trắc trở, hao tán trước rồi mới có. Tiền bạc có sự đáo hạn, định kỳ. Cầu mong tin tức không được như ý, có vấn đề mới phát sinh cần phải chỉnh đốn, sửa chữa.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Làm gì cũng nên hỏi ý kiến của người lớn hoặc quý nhân của mình. Nên xem xét lại vấn đề ngay từ lúc khởi đầu mới ra manh mối. Mọi sự mong cầu về tin tức đều chậm, nếu có đến thì cũng không tốt, tin buồn. Tài lộc dễ hao, mất mát. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, dọn dẹp, chữa bệnh, giải oan, thu vén mọi sự.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Không nên dính đến chuyện của người khác, hoặc bàn ra tán vào dễ có sự hiểu lầm. Nếu có được hỏi ý kiến cũng phải có sự khéo léo vì sự việc còn liên quan đến nhiều người, hoặc chạm tự ái. Nên tu bổ, chỉnh đốn lại những việc cũ. Thêm một chuyện sẽ không tốt bằng bớt đi một chuyện. Tâm tình bất an. Gia đạo có người đau ốm, buồn phiền. Ngày có sự thay đổi bất ngờ ngoài dự tính.