Tử vi cho người tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017

Những người tuối Tý là những người gan dạ, kiên định, luôn cố gắng vì mục tiêu của mình. Điều đó mang lại thành công và danh vọng cho họ.

Nhìn chung, vào năm 2017, người tuổi Tý được sao may mắn chiếu rọi là sao: Thái Âm, Thiên Hỷ và Địa Giải. Tuy nhiên cũng sẽ dễ bị hãm hại, xung đột trong các mối quan hệ xã giao và nhà đất.

  • Người tuổi Tý sinh năm: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 19841996, 2008.
  • Người tuổi Tý hợp với những người: Thân, Thìn, Sửu và Mão. Ngược lại, các tuổi khắc là Mùi và Ngọ.

Công danh sự nghiệp tuổi Tý năm 2017

Đây không phải là năm may mắn về đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý. Các bạn bị quyết định bởi các mối quan hệ trong xã hội. Tuy nhiên được sao Thái Âm chiếu nên sẽ được đồng nghiệp hoặc cấp trên nữ tin tưởng, dễ được cất nhắc.

Nhưng vẫn cần lưu ý vì năm nay dễ bị hãm hại, nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, nên dĩ hòa vi quý, biết tiếp thu ý kiến của người khác.

Những người tuổi Tý có thể sử dụng Quả cầu phong thủy, đĩa thất tinh để phát triển đường công danh.

Cầu thạch anh vàng 458

Cầu Thạch Anh Vàng là vật phẩm phong thủy hữu ích dành cho  người tuổi tý

Nhằm tránh bị hãm hại bởi kẻ tiểu nhân, các bạn cũng có thể sử dụng Tỳ Hưu Phong Thủy, nghê đá đặt tại bàn làm việc. Khi ấy, sẽ hạn chế được sự tiêu cực từ những người khác.

Tài vận của người tuổi Tý năm 2017

Theo thutinh.vn người tuổi Tý trong năm Đinh Dậu có quý nhân phù trợ, đặc biệt là nữ giới trợ giúp, do đó, những bạn làm nghề trang điểm, hóa trang, mỹ phẩm, trang sức hay bán quần áo đều có khả năng kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, kiếm được nhiều thì cũng dễ tiêu nhiều vì gặp nhiều chuyện hỉ như kết hôn, sinh con…

Đặc biệt lưu ý nên hạn chế xảy ra tranh chấp với người khác về tiền bạc, cần phân minh và rõ ràng.

Lưu ý chi tiêu trong năm dễ bị hao tiền, nên cần để riêng một khoản vì có thể xảy ra nhiều việc đột xuất.

Với những người tuổi Tý có ô tô, các bạn có thể treo những dây ngọc bội tiền xu làm từ ngọc Hoàng Long để mang lại vận may về tiền bạc tốt nhất.

Tử vi người tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017

Vật phẩm phong thủy ô tô ngọc đồng tiền

Đường tình duyên người tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017

Sao Thái Âm chiếu xuống người tuổi Tý năm nay nên nam giới tuổi Tý có thể tìm được ý trung nhân. Tuy nhiên, năm 2017 không phải là năm thực sự tốt lành dành cho hôn nhân, nên hãy thận trọng và tìm hiểu kỹ càng trước khi tiến tới bước trọng đại hơn.

Những người tuổi Tý đã kết hôn cần chú ý đến gia đình, sẽ có những bất hòa bùng bổ vào năm nay, mang đến những nguy cơ tan vỡ hoặc lạnh nhạt với đối phương.

Mặt dây Hồ ly mang đến công dụng tốt lành cho đường tình duyên

Để có được hỗ trợ tốt nhất về đường tình duyên, các bạn có thể đeo trang sức Hồ ly làm từ đá tự nhiên 100% để hạn chế bớt những vận hạn trong năm.

Sức khỏe người tuổi Tý năm Đinh Dậu

Sức khỏe của người tuổi Tý không nghiêm trọng vào năm Đinh Dậu, chỉ có những bệnh nhẹ như hắt hơi, sổ mũi. Lưu ý những người bị bệnh xương khớp, gân cốt.

Để có được hỗ trợ mạnh về sức khỏe, các bạn hãy dùng vòng tay đá tự nhiên 100%. Tùy theo mệnh của bản thân mà có nhiều lựa chọn dành cho các bạn.

Bộ vòng tay đá mã não đỏ 10ly mix bạc

Vòng tay đá Mắt hổ Tâm Vàng 12ly mix charm chữ H nam

Hãy liên hệ với Mixi.vn để được các chuyên viên tư vấn một cách tốt nhất nhé!

Hóa giải vận hạn năm Đinh Dậu 2017

Bạn có thể sửa chữa, thay mới một số đồ nội thất, sang sửa nhà cửa… để thay đổi vận khí tốt hơn.

Sao Ngũ Hoàng (phía Nam) và Nhị Hắc (Tây Bắc) chiếu vào người mệnh Tý, nên hãy cẩn thận, nếu hai sao này ở phòng ngủ hay cửa đón khí thì cần hóa giải sớm để tránh bệnh tật.

Thêm vào đó, có thể sử dụng trang sức phong thủy để gia tăng tài lộc và hạn chế điềm rủi. Người tuổi Tý nên dùng phật Bản Mệnh Thiên Thủ Bồ Tát.

Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Bồ Tát là vị phật bảo hộ dành riêng cho người tuổi Tý, hay còn gọi là Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn (hay còn gọi là Đức Phật Ngàn Mắt, Ngàn Tay) là hóa thân của Quán Thế Âm Bồ Tát.

Hình ảnh của ngài thường có rất nhiều cánh tay, mỗi cánh tay cầm một loại pháp khí. Những cánh tay của ngài tỏa ra bốn phương tám hướng để cứu độ nhân gian.

Theo Mixi.

"Lưu ý: các thông tin phân tích trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo phân tích của chúng tôi và suy luận thêm để có được những chiêm nghiệm cho riêng mình nhé!"