Nếu là một người phụ nữ thông minh có thể dễ dàng nhận ra đối phương đã không còn dành tình cảm trọn vẹn cho mình nữa. Còn lại một số họ luôn có niềm tin là sẽ giữ và níu kéo được tình yêu mặc dù họ cũng đã nhận ra có sự dạn nứt trong đó. Sau đây là 5 dấu hiệu cho thấy chàng thật sự đã chán bạn, và bạn tốt nhất đừng nên níu kéo làm gì, blog tâm sự tình yêu chia sẻ

5 dấu hiệu cho thấy anh ấy đã chán bạn 1

1. Anh ấy không đáp lại bạn một cách nhanh chóng

Khi bắt đầu mối quan hệ, người ta thường cuồng nhiệt và say đắm với đối phương mà mình dành tình cảm. Các tin nhắn và cuộc gọi gần như được trả lời ngay lập tức. Ngay trong cả những ngày bận rộn họ vẫn luôn có những khoảng thời gian để dành cho nhau… Do đó, nếu bạn nhận thấy anh chàng của mình đã dần mất đi sự cấp bách, giảm dần sự quan tâm trả lời những tin nhắn, những cuộc gọi của bạn. Hoặc nếu bạn cảm thấy anh ấy thời gian gần đây thay vì vui mừng khi gặp gỡ bạn lại tỏ ra có phản ứng đối phó… thì có thể anh ấy đã và đang bắt đầu chán bạn.

2. Anh đó không sở hữu kế hoạch gì mới cho cả 2

Đã 1 thời gian dài bạn nhận thấy anh đó không lập kế hoạch hoặc bắt buộc bạn cùng thực hành 1 mục tiêu/kế hoạch nào chậm triển khai như trước kia. Anh đó cũng không còn nói về bất kỳ địa điểm du hý nào ngừng thi côngĐây mà hai bạn mang thể đồng hành. Anh ấy luôn lảng giảm thiểu khi bạn nói đến 1 kế hoạch nào Đó cho 2 người. Anh đó cũng ko còn đồng ý hoặc chuyên chú lắng tai bất cứ điều gì bạn kể. Thời kì 2 bạn dành cho nhau mang vẻ đã thực sự nhàm chán. Thậm chí, đã từ rất lâu, anh đó chẳng thể hiện sự phấn khích sau chuỗi ngày dài 2 bạn ko được gặp nhau… ngừng thi côngĐây là dấu hiệu bạn nên cẩn trọng xem xét cho mối quan hệ của mình vì anh đấy khởi đầu chán bạn.

3. Anh đó ko cho bạn biết phổ biến về cuộc sống của mình

Theo tin tức trong ngày mới nhất hôm nay, trước chậm tiến độ, anh ấy sở hữu thể đề cập cho bạn đầy đủ mọi thứ về mình, những điều đang diễn ra, anh ấy đang làm gì, anh đấy kể về đồng nghiệp của mình, về việc đổi thay tâm trạng, tham vẳng và kế hoạch của mình… Nhưng giờ đây, anh đấy không đề cập mang bạn bất cứ điều gì. Bạn cũng không thể Nhận định các điều chậm triển khai qua bạn bè của anh đấy. Nói bí quyết khác, anh ấy khi này đã ko còn mong muốn chia sẻ có bạn bất cứ điều gì về mình. Điều này cho thấy, anh đó đã chán bạn và không còn muốn duy trì mối quan hệ tình cảm mang bạn.

4. Anh ấy không còn khen ngợi bạn

Khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm và khi tình cảm còn mặn nồng thì bao giờ người bạn yêu và người yêu bạn cũng cảm thấy đối phương là người đẹp, có sức hút nhất. Hãy thử ngẫm nghĩ lại trước đây, anh ấy luôn khen ngợi bạn xinh đẹp ngay cả khi bạn không trang điểm, bạn mặc một bộ trang phục bình thường… Thế nhưng bây giờ, anh ấy không những không khen mà còn bình phẩm, chê bai trang phục, diện mạo của bạn mỗi khi hai người gặp nhau. Anh ấy thậm chí không nhận thấy những sự thay đổi rõ ràng ở bạn như: kiểu tóc mới, trang phục mới. Ngay cả khi bạn hỏi, anh ấy sau một hồi quan sát vẫn rất vô tư nói rằng không nhận thấy sự mới mẻ nào ở bạn… thì rất có thể anh ấy đã chán bạn.

5. Anh ấy không chú ý đến các cuộc đàm thoại của bạn

Trước đây, mọi điều bạn nói anh ấy đều rất chăm chú lắng nghe và luôn khiến bạn vui vẻ, thoải mái khi anh ấy kiên nhẫn, tham gia nhiệt tình vào các cuộc đàm thoại của bạn. Tuy nhiên thời gian gần đây, ở bên bạn nhưng tâm trí anh ấy suy nghĩ vẩn vơ ở tận đâu. Anh ấy không tập trung vào câu chuyện mà bạn đang nói với anh ấy. Thậm chí anh ấy còn không có hứng thú ngay cả khi bạn lặp đi lặp lại câu chuyện đó một, hai lần để thu hút anh ấy. Điều này cho thấy rõ ràng rằng những câu chuyện của bạn, những vấn đề bạn nói đã trở thành các câu chuyện nhảm, nhàm chán với anh ấy.

Nguồn: Thutinh.vn tổng hợp