Nhà là tổ ấm, là nơi nuỗi dưỡng chúng ta về tình yêu thương và cách đối nhân xử thế trong cuộc sống. Dù đi đâu xa, nhà vẫn là nơi thoải mái nhất mà ta muốn trở về. Đã bao giờ bạn mơ thấy xây nhà chưa? Giấc mơ này mang rất nhiều điềm báo mà không phải người mơ nào cũng hiểu hết. Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng  xem tử vi năm 2018 giải mã giấc mơ này và xem nó mang lại con số may mắn nào nhé.

– Khi bạn mơ thấy chính mình tự xây nhà cho mình thì đường công danh của bạn đang có sự thăng tiến vượt bậc. Công việc thuận lợi, việc đến tay đều hoàn thành xuất sắc, đồng thời ngày càng được cấp trên tin tưởng và giao nhiều trọng trách.

– Chiêm bao thấy một căn nhà đang xây nhà dở có nghĩa là công việc hiện tại của bạn đang gặp nhiều chướng ngại vật, đôi khi bạn cảm thấy nản chí, khó có thể vượt qua. Giấc mơ này cũng cho biết sức khỏe của bạn không ổn định, bạn cần có một chế độ ăn uống điều độ hơn.

– Thấy xây nhà lầu trong giấc mơ là điềm báo rằng đường công danh của bạn sẽ rộng mở, đồng thời bạn nhận được nhiều may mắn và gặt hái được thành công nhất định trong công việc.

– Nếu bạn thấy mình xây nhà cho người khác trong giấc mơ thì sắp tới sẽ có người đến nhờ bạn trợ giúp về vấn đề tài chính. Nếu trong tầm khả năng của bản thân, hãy mạnh dạn giúp đỡ vì biết đâu bạn người này có thể đem lại may mắn cho bạn sau này. Nếu không, nên từ chối giúp đỡ để không rước thêm họa vào thân. Khi giúp đỡ bạn cũng nên cẩn thận với đối tượng đó, đề phòng trường hợp bị lừa đảo hoặc lợi dụng cho mục đích xấu.

– Khi bạn nằm mơ thấy xây nhà lại đổ thì đây chính là lời cảnh báo rằng những vấn đề liên quan đến kiện cáo đều không may mắn với bạn, khả năng cao bạn sẽ bị thua kiện.

ơ thấy xây nhà đánh con gì?

Theo sổ mơ toàn tập, nằm mơ thấy xây nhà thường liên quan đến những con sốkqxs mien bac may mắn sau đây:

– Nằm mơ thấy xây nhà nên đánh con số 14 – 16

– Nằm mơ thấy nhà nên đánh con số 99 – 25

– Nằm mơ thấy nhà mới nên đánh con số 03 – 68

– Nằm mơ thấy xây nhà rồi lại đập nên đánh con số 08 – 10