Tôi không ngờ mọi chuyện chỉ là màn kịch tinh vi của chồng và cô nhân tình dựng lên để qua mặt tôi. Và càng cay đắng hơn khi anh đã làm tôi tin tưởng và yêu anh hết mình như vậy. theo tam su tham kin

Gởi bạn Cherry, chủ nhân bài viết tam su gia dinh “Kết quả không tưởng của việc thử chồng”. Khi đọc những dòng chữ chứa đầy niềm tự hào và hạnh phúc của bạn khi chiếm hữu được một người chồng chuẩn 10. Tôi lại nghĩ đến hoàn cảnh của tôi bây giờ. Và tôi khuyên bạn rằng: Bạn nên tìm hiểu sâu hơn về mối quan hệ của chồng mình và cô bạn kia, để tránh rơi vào tình trạng đau đớn, mất niềm tin hoàn toàn như tôi đã từng trải qua.

Tôi đã từng có một gia đình hoàn hảo, một người chồng cung kim ngưu hết mực yêu vợ thương con. Tôi cứ tưởng, hạnh phúc như vậy là quá mĩ mãn, và tôi tin chồng mình tuyệt đối. Vì vậy, tôi không chuẩn bị cho mình dù chỉ một chút kĩ năng để ứng phó với tình huống xấu nhất xảy ra: chồng ngoại tình.

Khi ấy, tôi chìm đắm trong mật ngọt yêu đương, khi mà chồng tôi, anh đáp ứng được hết những yêu cầu dù là khắc khe nhất của bất cứ cô gái nào. Anh đẹp trai, cao ráo, ga lăng, biết thương vợ, không ngại phụ vợ việc nhà, tiền lương hàng tháng đều đưa tôi phần lớn.

Chúng tôi cũng chưa hề cãi nhau lấy một lần dù đã cưới nhau hơn 3 năm. Khi tôi sinh con, cũng chính tay anh chăm sóc tôi tất cả, từ vệ sinh cá nhân đến ăn uống, giặt giũ và chăm con. Tôi còn nghĩ, mình là người phụ nữ may mắn nhất trên đời khi lấy được anh làm chồng.

>>> Tham khảo lam dep tại nhà.

Cho đến một ngày, chúng tôi cùng con trai 17 tháng đi ăn lẩu tại một nhà hàng lớn. Ở đây có rất nhiều cô tiếp thị bia xinh đẹp, ăn mặc gợi cảm với những chiếc váy ngắn và cổ áo khoét sâu hun hút.

màn kịch
Tôi đâu ngờ anh dựng lên màn kịch tinh vi đó để ngoại tình sau lưng mình (Ảnh minh họa) 

Trong đó, có một cô đến bàn chúng tôi mời bia anh. Cô ta cứ hết mực khen anh đẹp trai, lại chiều chuộng vợ. Cô ta là con gái mà còn ghen tị với hạnh phúc của tôi nữa là. Khi đó, phần vì hãnh diện, phần vì muốn chứng tỏ chồng mình là “của hiếm” nên tôi lên tiếng đùa vui: “Tính chồng chị, chị nắm trong lòng bàn tay. Anh ấy ho he một tiếng là chị đã biết anh ấy nghĩ gì rồi”.

Chồng tôi nghe vợ nói thế thì chỉ cười cười rồi đút cho con ăn. Còn cô ta thì trở nên nghiêm túc, giới thiệu bia bọt cho chúng tôi rồi giật giúp chúng tôi nắp bia. Sau khi nói gì đó về chương trình quay trúng thưởng, cô ta mượn điện thoại của chồng tôi để nhắn tin mã số tới tổng đài. Tôi không hề nghi ngờ gì, chỉ nhìn cô ta lịch sự chào rồi đi sang bàn khác.

Thế nhưng, tôi không ngờ cô ta lấy được số của chồng tôi và từ hôm đó, cô ta thường xuyên gọi điện, nhắn tin cho anh. Anh đều đưa hết cho tôi đọc. Thậm chí, có khi, anh còn đưa điện thoại cho tôi nghe và trả lời lại cô ta.

>>> Xem thêm thoi trang thu dong 2015 cho phụ nữ.

Trong tin nhắn, chủ yếu cô ta khen ngợi tôi có được người chồng tốt. Cô ta còn bảo với chồng tôi: “Ước sao em cũng kiếm được người chồng giống như anh”. Vì việc này mà tôi rất tự hào, nhưng cũng vô cùng tin tưởng chồng. Tôi cho rằng, nếu anh ngoại tình thì sao lại công khai cho tôi xem tin nhắn và trả lời điện thoại của cô ta. Anh sẽ giấu diếm, sẽ tỏ ra khả nghi chứ không phải như thế này.

Một hôm, anh nói với tôi là anh phải đi gặp cô ta để nói cho rõ ràng mọi chuyện. Anh không muốn cô ta cứ xen mãi vào gia đình chúng tôi như thế. Tôi đòi đi theo thì anh không cho. Anh nói rằng anh sẽ ghi âm tất cả cuộc nói chuyện cho tôi nghe. Không tin tưởng hoàn toàn, tôi nhờ em gái mình bí mật theo dõi mọi chuyện rồi báo lại cho tôi hay.

Đêm đó, anh về và mở ghi âm cho tôi nghe. Cô tiếp thị cứ luôn miệng nói thích anh, muốn được quan tâm tới anh. Thậm chí cô ta còn chấp nhận làm người tình của anh, không cần địa vị. Nhưng anh dõng dạc khuyên cô ta nên tìm người khác, anh chỉ yêu mình tôi. Anh còn nói anh sợ vợ buồn, nên không muốn làm chuyện có lỗi với tôi. Tôi nghe những lời từ chối của anh nhưng vẫn không yên tâm. Đến khi em gái tôi gọi điện, kể hết những gì đã chứng kiến tôi mới yên tâm và càng hãnh diện về anh hơn.

màn kịch
Người chồng mà tôi yêu hết mình và tin tưởng bằng cả trái tim đột nhiên giáng cho tôi một đòn đau đớn. (Ảnh minh họa)

Sau hôm đó, anh bắt đầu xin phép tôi đi nhậu nhiều hơn. Quá tin tưởng anh, tôi đồng ý và đều nhận thấy mỗi khi đi nhậu về, anh đều có mùi men nên càng không nghi ngờ  gì.

Sau đó không lâu, anh nói cần đi công tác Nha Trang một vài ngày. Vì lí do công việc, đương nhiên tôi gật đầu đồng ý. Tôi còn chuẩn bị cho anh rất nhiều quần áo và những vật dụng cá nhân cần thiết khác.

Cứ thế, tôi hạnh phúc trong màn kịch của chính chồng mình. Ngày thứ 3 anh đi, tôi nhận được điện thoại của một người bạn thân hồi học đại học, sống ở Nha Trang. Cô ấy hốt hoảng bảo tôi mở tin nhắn facebook ra xem người cô ấy vừa chụp hình có phải là chồng tôi không. Nửa tin nửa ngờ, tôi mở lên xem thì choáng váng thấy chồng mình đang tình tứ ôm eo cô tiếp viên trẻ trên bờ biển.

Có lẽ, anh nghĩ ở đó không ai nhìn thấy nên mới công khai như vậy. Tôi lập tức điện cho anh. Anh bắt máy và nói đang họp với một số lãnh đạo công ty ở đây. Niềm tin sụp đổ, tôi mất phương hướng thật sự. Tôi không ngờ mọi chuyện chỉ là màn kịch tinh vi của chồng và cô nhân tình dựng lên để qua mặt tôi.

Tôi im lặng gởi cho anh những tấm ảnh kia qua phần SMS. Anh xem xong, gọi lại cho tôi cả chục cuộc nhưng tôi không bắt máy.

Nhìn con trai bé bỏng, lòng tôi đau quặn. Tôi không ngờ mọi thứ lại kết thúc như thế này. Người chồng mà tôi yêu hết mình và tin tưởng bằng cả trái tim đột nhiên giáng cho tôi một đòn đau đớn. Tôi biết sống như thế nào trong những ngày tiếp theo đây?