Năm 2018 được các chiêm tinh gia cho là năm cơ hội, niềm vui bất ngờ sẽ đến với Xử Nữ trong năm nay. Với bạn thì sao?

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Theo lich am duong 2018, một vài thay đổi trong năm mới khiến bạn bất ngờ. Trong công việc, bạn không nên quá quyết đoán vì có thể gặp rủi ro. Về tài chính, bạn thuận lợi hơn, tuy vậy cần thận trọng chi tiêu, nhất là vào mùa hè.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Năm 2018 là thời điểm để bạn bắt đầu những điều mới mẻ, có thể bắt đầu công việc mới chẳng hạn. Bạn kiếm được khá nhiều tiền. Thời điểm thành công nhất vào khoảng tháng 9.

Song Tử (21/5 – 21/6):

Chuẩn bị mọi thứ để nắm bắt cơ hội vào giữa năm nay. Với những bạn còn độc thân, do sẽ có rất nhiều mối quan hệ mới nên bạn phải cẩn trọng hơn và tỉnh táo trước những “cú sét ái tình”.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Hãy làm chủ cảm xúc, không nóng vội, nhất là vào tháng Sáu trở đi. Bạn sẽ dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để làm từ thiện, tuy nhiên cần tỉnh táo để giúp đỡ đúng người.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Bạn sẽ có khoảng dừng hơi dài khi năm mới bắt đầu. Từ tháng Tư, bạn sẽ ào ào tiến về phía trước. Bạn sẽ kiếm được khá nhiều tiền trong năm nay. Cần mềm mỏng, kiên nhẫn trong ứng xử gia đình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Cơ hội, niềm vui bất ngờ sẽ đến với bạn trong năm nay. Đừng quên chăm sóc tổ ấm của mình bằng những điều thú vị. Nếu bắt đầu công việc mới, bạn sẽ thuận lợi. Nếu tiếp tục với công việc cũ, bạn có gặp thử thách từ tháng Một.

Thiên Bình (23/9 – 23/10):

Một năm nhiều thành công và may mắn. Bạn có cơ hội thể hiện khả năng và khẳng định mình. Với những bạn đã kết hôn, phải hết sức khéo léo, tế nhị trong ứng xử và cả lời nói với bạn đời.

Hổ Cáp (24/10 – 21/11):

Bạn rất may mắn, tuy nhiên phải tránh làm việc tới kiệt sức. Trong ứng xử, hãy kiềm chế nóng giận, đừng đề cao mình. Một vài trục trặc có thể xảy ra vào quý II.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Một năm nhiều đổi thay với bạn và gia đình. Hãy rà soát chi tiêu. Với những bạn độc thân, nếu thực sự “xiêu lòng” vì một ai đó, hãy cho họ cơ hội để tiến xa hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Bạn có rất nhiều kế hoạch, dự án đang chờ đợi phía trước, đừng do dự bởi những yếu tố bên ngoài. Bạn đang có một môi trường thuận lợi với nhiều cơ hội để phát triển.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Bạn đang là tâm điểm chú ý của người thân, bạn bè và cộng sự. Trong 12 cung hoang dao, chỉ cần Bảo Bình đủ tự tin, bạn sẽ làm được tất cả. Tuy nhiên, bạn cần có người đồng hành. Hãy tận dụng lợi thế nhóm.

Song Ngư (19/2 – 20/3):

Điều bạn từng ước mơ dễ thành hiện thực trong năm 2018, nhưng còn cần sức khỏe. Cơ hội mở ra ngay tháng đầu tiên và sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công bất ngờ từ cuối quý II đến đầu quý III.