Tevez vẫn được gia hạn hợp đồng khủng

Theo như tin tức livescore cho biết , dù bị Cổ Động Viên chỉ trích là ‘bom xịt’, nhưng Carlos Tevez vẫn đang thủ được đề nghị gia hạn hợp đồng khủng từ Shanghai Shenhua.

Kể từ khi gia nhập Shanghai Shenhua từ Boca Juniors, Tevez đã khiến rất nhiều Người Hâm Mộ thất vọng vì những màn trình diễn đáng thất vọng của mình. Không có sự nhiệt huyết, ko còn sự nhạy cảm,… để rồi Tevez chỉ mới ghi được đúng 4 bàn trong 16 lần ra sân ở Chinese Super League.

Là quả bom xịt như Tevez vẫn được hợp đồng khủng

Như thông tin từ du doan bong da cho biết , từ vị thế của Một ngôi sao được kỳ vọng nhất Chinese Super League, Carlos Tevez giờ đây chẳng khác nào quả bom xịt lớn nhất trong lịch sử giải đấu này. Tuy nhiên bất chấp thực tế này, Shanghai vẫn để ngỏ khả năng gia hạn với Tevez bằng bản hợp đồng mới có mức lương lên tới 650.000 bảng/tuần.

Cụ thể phó giám đốc Zhou Jun của Shanghai Shenhua đã cho biết: “Chúng tôi chiêu mộ Tevez bởi giải đấu AFC  Champions League đang đến gần và số lượng ngoại binh cho phép ngày càng bị thắt chặt. Đúng là Tevez đã ko đáp ứng được kỳ vọng, nhưng cậu ấy vẫn đang rất nỗ lực.”

Trước đó đại diện của Tevez cho biết, Adrian Ruocco cũng đã từng khẳng định cầu thủ người Argentina hoàn toàn ko có ý định rời Trung Quốc vào thời điểm này: “Mọi thông tin về việc cậu ấy muốn ra đi là ko đúng sự thật. Cậu ấy vẫn sẽ ở lại Trung Quốc.”