HLV Emery vạch trần sao Arsenal thái độ lồi lõm; MU xếp hàng chờ tiền đạo miễn phí từ Napoli; Real Madrid nhắm sẵn trung vệ cho mùa tới là tin bóng đá 13/2.

HLV Emery vạch trần sao Arsenal thái độ lồi lõm

Mới đây, HLV Emery còn công khai cho rằng nhiều cầu thủ của Arsenal đã không có được một thái độ thi đấu ở lịch thi đấu tối nay hết mình: “Arsenal đã mất 4 đội trưởng gồm Laurent Koscielny, Petr Cech, Aaron Ramsey và Nacho Monreal. Họ là những cầu thủ có cá tính mạnh giúp đội bóng đi đúng hướng, nhưng chúng tôi đã không giữ được những nhân tố này. Thêm vào đó, một số cầu thủ không có thái độ tốt khi tôi còn làm HLV Arsenal, họ luôn đòi hỏi hơn những gì họ cống hiến”.

HLV Emery vạch trần sao Arsenal thái độ lồi lõm

MU xếp hàng chờ tiền đạo miễn phí từ Napoli

Trang Manchester Evening News loan tin MU đang chờ đợi cơ hội để sở hữu tiền đạo Dries Mertens. Rất nhiều tiền đạo đã được MU tiếp cận thời gian qua và Mertens nổi lên như ứng viên có khả năng cập bến Old Trafford cao nhất. Chân sút 32 tuổi là cầu thủ chủ lực của Napoli trong nhiều mùa giải qua. Tuy nhiên, hợp đồng của anh với đội bóng xứ Naples sẽ hết hạn vào cuối mùa này.

Truyền thông Italia tiết lộ Mertens chưa có dự định gia hạn với Napoli bởi những rắc rối gần đây trong nội bộ đội bóng. Nếu thuyết phục thành công Mertens, MU sẽ dễ có chân sút người Bỉ theo dạng miễn phí. Mùa này, Mertens đã có kết quả bóng đá trực tuyến rất tốt khi ghi 5 bàn thắng trong 18 trận đấu ở Serie A và ghi 5 bàn sau 6 trận ở Champions League.

Real Madrid nhắm sẵn trung vệ cho mùa tới

Theo AS, Real Madrid đang nhắm sẵn trung vệ Mohammed Salisu cho mùa giải tới. Cầu thủ sinh năm 1999 này đang thu hút sự chú ý của các CLB khắp châu Âu.

Salisu đang là nhân tố quan trọng của Valladolid, lại có giá cả phải chăng với điều khoản giải phóng hợp đồng chỉ là 12 triệu euro.

Việc lựa chọn Salisu sẽ phù hợp với chính sách về các bản hợp đồng mà Real Madrid đã thúc đẩy trong những năm gần đây, đó là các cầu thủ trẻ với giá cả phải chăng.