Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu dù là nam hay nữ cũng đều có lối sống rất thực tế, họ không thích những người hay nói lời ngon ngọt, nịnh bợ, thậm chí họ còn cố tình tránh xa những người “mồm mép tép nhảy”. Chính vì vậy, những lời tán tỉnh ong bướm của các vệ tinh xung quanh tuổi Sửu chỉ càng làm họ thêm khó chịu mà thôi.

Bản chất của người tuổi Sửu là bướng bỉnh và không thích thỏa hiệp. Họ cũng không thích điều gì đến quá dễ dàng, nhanh chóng. Họ không lựa chọn “nửa kia” của mình qua loa đại khái, cũng không vì một vài ưu điểm mà nhắm mắt đưa tay bao giờ. Tuổi Sửu là người khá kén chọn, lại có phần hơi “chảnh” nên đôi khi dù xung quanh có rất nhiều người để ý đến thì họ vẫn than… ế suốt ngày.

Tuổi Dậu

Vốn tính cầu toàn, cẩn thận, người tuổi Dậu hay bị coi là người kén chọn trong tình yêu. Đơn giản vì họ muốn tìm kiếm cho mình một nửa hoàn hào nhất, nên cho dù nhiều đối tượng để ý và tán tỉnh, thì họ cũng chẳng dễ dàng mở lòng mà đón nhận. Họ sẽ thường xuyên đưa ra những tình huống để thử lòng đối phương, nếu cách xử lý của người kia không được đúng ý của tuổi Dậu thì họ sẽ ngay lập tức “gạch tên” người đó ra khỏi “danh sách”.

Không những thế, con giáp này có xu hướng tìm người bạn đời có chung sở thích, tính cách và quan điểm trong cuộc sống. Và khi có cảm tình với đối phương rồi, tuổi Dậu cũng ít khi bộc lộ, thể hiện tình cảm của mình ra ngoài mà sẽ bằng một cách rất tinh tế giúp đối phương ngầm hiểu ra. Họ chẳng bao giờ là người phải chủ động tiến đến trong tình yêu, vì vậy mà tuổi Dậu hay bị coi là “chảnh”.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là những người mạnh mẽ, dứt khoát và vô cùng quyết đoán. Không chỉ vậy, đây còn là con giáp vô cùng kén chọn trong tình yêu. Tuổi Thìn luôn có một sức hấp dẫn kì lạ với những người khác giới, tuy nhiên trái tim họ lại không dễ dàng gì mà chinh phục được. Dù có rung động thì người tuổi Thìn vẫn tỏ ra vô cùng kiêu ngạo, không bao giờ để lộ tình cảm cho người khác biết.

Với lòng kiêu hãnh sẵn có, con giáp này cũng chẳng bao giờ chủ động trong tình yêu. Họ đặt ra những yêu cầu khá cao trong việc lựa chọn mảnh ghép thiếu của cuộc đời mình, và nếu đối phương không đáp ứng đủ những yêu cầu đó thì họ chẳng mong có ngày gặp lại. Vì thế không ít lần, tuổi Thìn bị coi là “chảnh” và kén cá chọn canh.

Theo LVS