Ancelotti tự tin chinh phục mọi danh hiệu cùng Bayern

HLV khẳng định Carlo Ancelotti là ông sẽ không thực hiệm một cuộc cách mạng nào ở Bayern Munich.

Việc một đội bong da thay đổi HLV thì khả năng sau đó sẽ kéo theo một loạt sự thay đổi về nhân sự lẫn chiến thuật là rất lớn. Và đó cũng là điều mà nhiều người vẫn đang chờ đợi Ancelotti thực hiện sau khi ông chính thức lên nắm quyền thay Pep tại Bayern.

Tuy nhiên trong phát biểu mới đây trước thềm lich thi dau euro, HLV Ancelotti khẳng định là Bayern sẽ không có quá nhiều sự thay đổi trong mùa giải tới, vì bản thân ông không thấy Hùm Xám cần thiết phải có sự thay đổi:

Carlo Ancelotti sẽ không làm cách mạng tại Bayern

“Pep đã để lại cho tôi một đội hình chất lượng. Tôi sẽ không cần phải mua sắm quá nhiều. Với những gì đang có trong tay, Bayern đủ sức cạnh tranh mọi danh hiệu sau ket qua bong da euro 2016.

Những gì mà tôi cần làm đó là điều chỉnh một chút mà thôi. Nhìn chung đội hình nòng cốt của Bayern ở mùa giải tới vẫn là những cầu thủ ở mùa giải 2015/16. Chúng tôi sẽ không mua bán quá nhiều và cũng không để quá nhiều ngôi sao ra đi.”

Thực tế thì cho đến thời điểm hiện tại, HLV Carlo Ancelotti đã có những sự điều chỉnh khá lớn trong đội hình đó là việc mang về bộ đôi Mats Hummels và Renato Sanches. Theo dự đoán thì nhiều khả năng đây sẽ không phải là những bản hợp đồng cuối cùng của Hùm Xám trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.