Ngôi sao Zlatan Ibrahimovic bỏ qua những tin đồn chuyển nhượng để thẳng thắn khen ngợi Jose Mourinho, đồng thời “đá đểu” Pep Guardiola của Manchester City.

Ibrahimovic nịnh khéo Mourinho

Sau khi chính thức chia tay PSG, tương lai của ngôi sao bong da người Thuỵ Điển đang là chủ đề nóng trên các phương tiện truyền thông. Trong đó, Manchester United đặc biệt sốt sắng hơn cả, một phần do tân HLV Jose Mourinho muốn có sự phục vụ của học trò cũ tại Inter.

Trong bài phát biểu mới nhất, Ibra đã có những phát biểu rõ ràng khi nói đến hai tân HLV của thành Manchester. Cụ thể, trước thềm lich thi dau euro tiền đạo này chia sẻ: “Tôi thích Ancelotti. Mourinho cũng vậy. Họ ngày càng chứng tỏ được đẳng cấp bất chấp tuổi tác. Mái tóc bạc, cùng những biểu hiện có phần nghiêm túc. Tôi có những mối quan hệ tốt với họ, ngoại trừ một người.”

Ibra có mối quan hệ rất tốt với Mourinho.

Khi được hỏi “người đó” có phải là Pep Guardiola, Ibra cho biết: “Chính xác là vậy.” Theo dõi kết quả xsmb tại đây.

Guardiola không phải là người duy nhất khiến Ibra cảm thấy khó chịu. Tiền đạo 34 tuổi này cũng chỉ trích chủ tịch Jean-Michel Aulas khi ông này tuyên bố ông chủ Qatari của PSG đã huỷ hoại cả Ligue 1.

Ibra chia sẻ: “Nếu tôi là ông ấy, tôi sẽ tập trung lo việc của đội bóng và giành chiến thắng. Không phải lo việc của đội khác. Kể từ khi tôi đến Pháp, ông ta chẳng vô địch được lần nào, trong khi tôi thì rất nhiều. Ông ta nên lo cho mình thì tốt hơn.”