Bảo Bình, Bọ Cạp và  Sử tử là 3 chòm sao trong 12 cung hoàng đạo nhút nhát nhất trong tình yêu. Có thể trong công việc họ là những người rất năng động nhưng trong tình yêu theo xem boi tinh yeu thì lại hoàn toàn ngược lại. Hãy xem các vị trí như thế nào nhé!

1.Top 1: Bảo Bình

Trông bề ngoài thấy rằng cung bao binh có vẻ lạnh lùng và có đôi phần nghiêm khắc thế nhưng, ít ai biết được họ có thế giới nội tâm vô cùng yếu đuối và sướt mướt. Trong số 12 cung hoàng đạo thì cung bảo bình thường tỏ ra khá lúng túng, không biết nên làm gì khi đối diện với người mình thích. Mỗi khi đứng trước người họ thích, Chân tay họ luống cuống, trái tim đập loạn nhịp, lời nói trước sau không ăn khớp.

Chòm sao nhút nhát trong tình yêu

2. Top 2: Bọ Cạp

Người thuộc cung Bọ Cạp là những người có tính cách độc lập và có lòng tự trọng cao và họ rất đề cao cái tôi cá nhân. Đồng thời, khi xem tu vi 2016 thấy rằng tính cách của Bọ Cạp cũng có đôi chút bướng bỉnh, thích người khác phục tùng khiến người thuộc cung Bọ Cạp lận đận trong đường tình duyên.

Tất cả những biểu hiện mạnh mẽ bên ngoài của người thuộc cung Bọ Cạo chỉ là cái vỏ bọc mà thôi. Ẩn sâu bên trong trái tim của họ là sự nhút nhát rụt rè khi bị lưới tình bủa vây. Họ thường không biết cách biểu lộ và bày tỏ tình cảm với đối phương nên không ít lần họ bị đối phương từ chối, thậm chí là hiểu nhầm.

3. Top 3: Sư Tử

Sự chân thành, tốt tính, cũng như sự ngây thơ và thích lãng mạn của người thuộc cung Sư Tử cũng không giúp họ có đủ can đảm và dũng khí để chủ động bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết, trong khi đó trái tim họ đang xuyến xao, dạt dào cảm xúc.

Hãy quan sát hành động của họ, bạn sẽ biết ngay họ có ý định gì với mình: thường xuyên rủ bạn đi ăn món ngon, hay mời bạn đi chơi, thích mua cho bạn những đồ vật đáng yêu… Còn nếu muốn người cung Bọ Cạp mạnh dạn nói câu yêu thương, có lẽ đối phương phải chủ động và có tuyệt chiêu dẫn dắt, mách nước cho họ.

Xem thêm các tin mới khác về 12 cũng hoàng đạo nhé