Có câu ‘Con người một nửa là thiên thần, một nửa là ác quỷ’, thử xem thiên thần hay ác quỷ chiếm ưu thế trong nội tâm bạn nhé.

>> xem mat ngu 12 chom sao của bạn

Câu hỏi: Giả sử một ngày bạn lên núi chơi, không cẩn thận bị lạc đường, gặp được thần núi, bạn cầu xin sự giúp đỡ của thần núi và được ngài cho một con vật làm bạn dẫn đường. Thần núi đảm bảo với bạn rằng, con vật đó sẽ không tổn thương bạn, vậy bạn sẽ chọn con vật nào đi cùng mình?

A. Sư tử

B. Trăn

C. Sói xám

D. Báo gấm

Chỉ số 'ác quỷ' ẩn giấu trong nội tâm bạn

Đáp án:

A. Chỉ số ‘ác quỷ’ 10%
Dường như cuộc sống của bạn từ trước đến nay luôn tràn ngập tình thương yêu, được bao bọc bởi sự dịu dàng, thế nên tâm hồn bạn cũng được nuôi dưỡng trong sự ấm áp, tươi sáng. Bạn tin vào chính nghĩa, công lý, tình yêu, tình bạn và luôn sống hết mình cho niềm tin. Bạn thấy chán ghét, phản cảm trước những mưu mô toan tính, dối gạt trong xã hội.

Tuy nhiên, xin hãy nhớ rằng, nơi nào có ánh sáng thì chắc chắn cũng sẽ có bóng tối, quá dễ tin người không phải là đức tính tốt đẹp. Bạn không nên có tâm hại người nhưng nhất định phải có tâm đề phòng người.

>> xem boi tinh duyen theo cung hoang dao

B. Chỉ số ‘ác quỷ’ 30%
Nhìn chung bạn là người theo chủ nghĩa ôn hòa, đối đãi chân thành với người xung quanh. Những điều xấu xa, ích kỷ trong cuộc sống đôi khi khiến lòng bạn mâu thuẫn và buồn phiền, thậm chí nảy sinh oán hận, nhưng cuối cùng bạn vẫn muốn dùng lý lẽ, hòa giải để giải quyết vấn đề. Bạn luôn hy vọng xây dựng được các mối quan hệ hài hòa, biết khi nào nên đề phòng, khi nào nên dốc lòng tin tưởng.

Điều cần chú ý là bạn khá dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh, vì thế nên thận trọng khi kết bạn, giữ khoảng cách an toàn với những kẻ tiểu nhân xấu bụng.

C. Chỉ số ‘ác quỷ’ 50%
Phương Tây có câu ngạn ngữ rằng: Con người một nửa là thiên thần, một nửa là ác quỷ. Đây cũng chính là lời nhận xét dành cho bạn. Một mặt, bạn khát khao và ngưỡng vọng những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Mặt khác, nếu cần bày âm mưu quỷ kế để bản thân thăng tiến, bạn sẽ không từ chối, thậm chí còn sẵn lòng hợp tác.

Tính cách này của bạn có thể lý giải được, nhưng cần chú ý rằng: Dùng bản lĩnh của chính mình để đạt được mục tiêu một cách quang minh chính đại mới là con đường đúng đắn nhất.

>> Đoán tính cách phu nu qua cung hoang dao

D. Chỉ số ‘ác quỷ’ 70%
Phải chăng bạn từng bị bạn thân hay người yêu phản bội, từ đó khiến bạn nặng lòng hoài nghi người đời? Bạn khó có thể hoàn toàn thật lòng tin tưởng một ai. Trong sâu thẳm trái tim bạn còn ẩn chứa sự bất mãn với hiện thực.

Bạn vẫn luôn chờ đợi một người nào đó có thể dùng tình yêu và sự tín nhiệm tuyệt đối để mở cửa trái tim bạn. Nhưng hãy nhớ rằng, chờ người khác đến thay đổi không bằng tự thân thay đổi, hạnh phúc sẽ đến với bạn nhanh hơn, dễ dàng hơn.