CEO của Juventus, ông Giuseppe Marotta tuyên bố Pogba và Dybala không phải để bán.

Sau những thành công thu được cùng với Juventus ở mùa giải này, bộ đôi cầu thủ trẻ gồm tiền vệ Pogba và tiền đạo Dybala đang thu hút sự quan tâm từ rất nhiều CLB lớn tại châu Âu.

Pogba hiện đang nằm trong tầm ngắm của Man City, PSG, còn Dybala nhận được sự quan tâm từ phía Barca. Tất cả những đội bóng này đều sẵn sàng chi đậm để thuyết phục Juventus nhả người.

Mặc dù vậy, trả lời phỏng vấn tờ the thao Mediaset Premium, CEO của Juventus, ông Giuseppe Marotta tuyên bố Pogba và Dybala không phải để bán.

“Pogba và Dybala là trụ cột của đội bóng, vì vậy chúng tôi sẽ không bán họ cho bất kỳ đội bóng nào. Chúng tôi chỉ bán cầu thủ khi họ thực sự mong muốn được ra đi”, Marotta nói.

“Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi trong mùa Hè này là giữ lại những cầu thủ tốt nhất. Sau đó, chúng tôi sẽ hướng đến thị trường chuyển nhượng.”

Marotta sau đó cũng thừa nhận với phóng viên bong da 24h rằng Juventus mong muốn có được tiền vệ Andre Gomes từ  Valencia, cũng như giữ Juan Cuadrado ở lại.

“Andre Gomes ư? Đúng chúng tôi đang rất quan tâm tới anh ấy vì đây là một cầu thủ tuyệt vời. Nhưng cái khó là có quá nhiều đội bóng muốn có anh ấy. Vì vậy tôi vẫn chưa thể chắc chắn điều gì.

Còn với Cuadrado, chúng tôi luôn muốn anh ấy ở lại, đây là một cầu thủ quan trọng của Juventus. Nhưng điều này còn phụ thuộc vào việc đàm phán với Chelsea”, Marotta nói thêm.

Báo thể thao Việt Nam