Có thể giấc mơ thấy hoa cúc đang ngầm muốn báo hiệu đến bạn một điềm gì đó xảy ra trong cuộc sống. Và để có thể giải mã được giấc mơ này. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây của thutinh.vn.

1. Mơ thấy hoa cúc là lành hay dữ

Mơ thấy hoa cúc trắng báo hiệu trong chuyện tình cảm bạn sẽ gặp vấn đề gì đó buồn phiền. Bạn không cần phải quá bi lụy vì chuyện này sẽ kết thúc trong êm đẹp mà thôi.

Mơ thấy cúc vạn thọ tức là sức khỏe của bạn và gia đình đều bình an khỏe mạnh. Mọi sự đến với bạn đều may mắn.

Mơ thấy mình cầm hoa cúc trên tay rồi đánh rơi hàm ý bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn tránh để bị mệt mỏi quá độ.

Mơ thấy những đóa hoa cúc ngũ sắc là giấc mơ tốt, mang đến ý nghĩa là cuộc sống của bạn đang được cân bằng, có nhiều màu sắc đẹp đẽ.

Mơ thấy hoa nở ở nơi cằn cỗi dự báo bạn sẽ gặp một chuyện làm bạn có thể gục ngã. Tuy nhiên nếu bạn giữ vững tinh thần đương đầu sóng gió của mình.

Mơ thấy mình đi dạo trên cánh đồng hoa cúc mang tới điềm lành cho sự nghiệp và cuộc sống của bạn. Nó cũng báo trước sẽ có người giúp đỡ và soi đường chỉ lối cho bạn trong cuộc sống. Mọi việc sẽ dần trở nên tươi sáng, bạn cần tin tưởng vào bản thân mình hơn.

mo-thay-hoa-cuc
Điềm báo mơ thấy hoa cúc

Mơ thấy hoa cúc tím là điềm báo cho sự may mắn và sung túc.

Nằm mơ thấy mình ngắm hoa cúc báo hiệu những tâm nguyện mà bạn ôm ấp từ rất lâu, tâm nguyện đó đang dần thành sự thật. Bạn sẽ được toại nguyện mọi việc sớm thôi.

Mơ thấy hoa cúc tươi đang nở là điềm báo về cuộc sống hạnh phúc, tươi đẹp và an nhàn đang đón chờ bạn trong tương lai không xa.

Mơ thấy hoa đang nở rực rỡ trên cây nhưng khi bạn vừa chạm vào thì hoa khô héo là điềm báo bạn sẽ gặp sự hao hụt mất mát trong tài chính, công việc. Bạn cần chuẩn bị tâm lí đón nhận điều này.

Mơ thấy mình đi hái hoa cúc là điềm báo những dốc sức cho công việc của bạn đang dần được công nhận. Địa vị của bạn sẽ dần được thăng tiến theo thời gian.

Mơ thấy hoa cúc tươi rực rỡ tượng trưng cho hạnh phúc ngập tràn. Liệu rằng giấc mơ thấy cây chuối đánh con gì sẽ trao cho bạn cơ hội trở thành tỷ phú.

 

2. Mơ thấy hoa cúc đánh đề con nào

– Chiêm bao thấy hoa cúc là số: 43 – 60

– Nằm mơ thấy hoa cúc héo là số: 03 – 48

– Mơ thấy hoa cúc vàng là số: 54

– Nằm mơ thấy hoa cúc tím là số: 31 – 72

– Nằm mơ thấy hoa hồng trắng là số: 90 – 96.

– Nằm mơ thấy hoa đào là số: 45 – 55

– Nằm mơ thấy hoa cúc đang bay là số: 89 – 93

– Mơ thấy hoa cúc trắng là số: 56 – 84

– Nằm mơ thấy hoa hồng đỏ là số: 99

– Nằm mơ thấy đang cắm hoa cúc là số: 28 – 87

– Nằm mơ thấy hoa cúc giả là số: 38 – 75

– Nằm mơ thấy hoa lan là số: 43

– Nằm mơ thấy thấy hoa cúc bằng giấy là số: 03 – 79

– Nằm mơ thấy hoa cúc tươi rực rỡ là số: 48

– Nằm mơ thấy hoa sen là số: 44

Từ những thông điệp của giấc mơ thấy hoa cúc mà bạn đã biết mình sẽ phải làm gì sắp tới. Ngoài ra, hãy tìm hiểu thêm về ý nghĩa của giấc mơ thấy người chết đuối đánh đề con gì.