“…Hôm nay xem tu vi hứa hẹn sẽ một ngày nhiều may mắn với Bò Cạp trong chuyện tình cảm. Có thể Bò Cạp sẽ gặp được người bạn mới thú vị hay thành công tháo gỡ những khúc mắc trong mối quan hệ hiện tại. Mặt khác, Bò Cạp đang muốn thay đổi công việc, cuộc sống hiện tại nhưng lại chần chờ vì tự biết mình chưa đủ năng lực....” Theo tin tuc phu nu

tu-vi-ngay-198
Tử vi ngày 19/8 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 19/8 của Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay, Bạch Dương sẽ gặp nhiều vận may với nguồn năng lượng sáng tạo của ngày hôm nay. Khả năng và lòng quyết tâm của bạn sẽ nhận được thành quả và sự công nhận xứng đáng. Buổi chiều, hãy dành thời gian gặp gỡ bạn bè, những khoảnh khắc yêu thương và bình yên sẽ đến với gia đình bạn.

Tử vi ngày 19/8 của Kim Ngưu (20/4-21/5)

Kim Ngưu nên cẩn thận, chờ đợi và đừng vội đưa ra quyết định quan trọng nào. Ai đó hay việc gì đó sẽ khiến bạn thấy căng thẳng. Hãy coi chừng tin đồn và lời đặt điều từ kẻ tiểu nhân. Chiêm tinh khuyên Ngưu nên phát huy đức tính bình tĩnh, nhẫn nại của mình, tỉnh táo phân tích sự việc và không trút giận lên người vô tội.

Tử vi ngày 19/8 của Song Tử (22/5-21/6)

Theo xem ngay tot xau thứ tư ngày 19/8/2015, hôm nay là ngày thuận lợi cho Song Tử thực hiện những việc quan trọng, nhất là công việc cần đến khả năng ăn nói sẽ dễ thành công. Sự thành thực, thẳng thắn và khôn khéo sẽ giúp Song Tử thuyết phục được bất cứ ai trong bất cứ việc gì.

Tử vi ngày 19/8 của Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay hứa hẹn là một ngày nhiều niềm vui cho Cự Giải. Dù bạn có thể dự đoán trước những mối lo ngại hay trở ngại sắp tới, nhưng đừng quá để tâm đến chúng, bạn cần nghỉ ngơi tốt để khôi phục trạng thái tốt nhất.

Tử vi ngày 19/8 của Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử cần kiểm soát bản thân để tránh lãng phí thời gian cho những chuyện vặt vãnh. Hôm nay bạn có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề đau đầu, vì thế hãy cố gắng đừng để bản thân quá căng thẳng và kiệt sức. Chiêm tinh khuyên Sư Tử nên bổ sung lượng nước thích hợp cho cơ thể và dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình.

Tử vi ngày 19/8 của Xử Nữ (24/8-23/9)

Hôm nay không thích hợp cung hoang dao cho Xử Nữ đi du lịch hay đi dạo chơi đây đó, có khả năng bạn sẽ bị chấn thương, nếu có thể, hãy tạo cho mình không gian yên tĩnh, thư giãn và dành thời gian bên gia đình, cố gắng giữ bình tĩnh và không tích tụ phiền muộn, oán giận.

Tử vi ngày 19/8 của Thiên Bình (24/9-23/10)

Hôm nay, tâm trạng của Thiên Bình có thể rất dễ kích động và nóng nảy, nhất là khi bạn cảm thấy khó chịu với hành vi của một số người xung quanh. Chiêm tinh khuyên Thiên Bình nên kiềm chế cảm xúc để tránh phá vỡ mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp.

Tử vi ngày 19/8 của Bọ Cạp (24/10-22/11)

Hôm nay hứa hẹn sẽ một ngày nhiều may mắn với Bò Cạp trong chuyện tình cảm. Có thể Bò Cạp sẽ gặp được người bạn mới thú vị hay thành công tháo gỡ những khúc mắc trong mối quan hệ hiện tại. Mặt khác, Bò Cạp đang muốn thay đổi công việc, cuộc sống hiện tại nhưng lại chần chờ vì tự biết mình chưa đủ năng lực.

Tử vi ngày 19/8 của Nhân Mã (23/11-21/12)

Hôm nay, có thể Nhân Mã sẽ phải đứng lên bảo vệ quyền lợi của mình trong công việc và cả khi ở nhà. Mâu thuẫn có thể xảy ra giữa phong cách sống của bạn với những nguyên tắc chung. Chiêm tinh khuyên bạn nên chú ý tránh bị kích động hay khiêu khích.

Tử vi ngày 19/8 của Ma Kết (22/12-20/1)

Thành công có thể đến với Ma Kết nếu bạn dám mạo hiểm. Hôm nay bạn có thể có một cuộc gặp quan trọng. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận bất cứ nỗi thất vọng nào nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ là người chiến thắng cuối cùng.

Tử vi ngày 19/8 của Bảo Bình (21/1-18/2)

Nửa đầu ngày, Bảo Bình rất năng động và tích cực, bạn sẽ quẳng ra sau đầu những điều khiến mình băn khoăn và buồn bực. Bảo Bình hãy hòa đồng, thân thiện hơn với mọi người, bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui và sự giúp đỡ. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc và tận hưởng từng giây phút vui vẻ.

Tử vi ngày 19/8 của Song Ngư (19/2-20/3)

 Hôm nay, Song Ngư sẽ thấy hơi mệt mỏi khi phải đối đầu với trở ngại. Nếu gặp khó khăn, bạn nên nhớ bàn bạc với mọi người, một mình ra quyết định không đơn giản chút nào. Mặt khác, Song Ngư cần nghĩ cách hâm nóng tình cảm, dành nhiều thời gian hơn cho người yêu.

Nguồn: http://12congiap.vn/tin-tuc/tu-vi-hang-ngay.html