Dẫu buồn đau hay vui vẻ chỉ cần có anh ở bên thì em vẫn phải cảm ơn cuộc đời nhiều lắm, vì đã dành anh tam su cho riêng em. Và cám ơn cả anh nữa, cám ơn vì đã đến bên cạnh…cùng em yêu thương nhau.

Đông về, mang theo cái lạnh đầu mùa, mang luôn cả nỗi nhớ người yêu…

Trên mạng bây giờ toàn thấy những dòng tâm trạng tìm gấu, yêu gấu cùng với cảm xúc yêu đương. Gửi cho nhau những lời nhắn nhủ ngọt ngào, mang mùi hạnh phúc lẫn nhớ nhung. Phải, đông đã về, em cũng đã có anh, cũng muốn gửi đến anh những câu nói tình tứ như vậy. Phải, yêu anh, nhớ anh, thương anh và cũng ghét anh nhiều lắm.

Con người ta khi yêu nhau cũng thật kì quái anh son tung nhỉ, cứ phải dăm ba ngày không thấy nhau là khó chịu rồi. May mắn thì sớm tối bên nhau còn kém may mắn như chúng mình cứ phải tìm chút hơi ấm của nhau qua vài dòng tin nhắn ngắn ngủi rồi vài lời yêu thương cỏn con ấy, an ủi nhau rồi hứa hẹn này kia.

cam-on-anh-vi-da-yeu-em-blogtamsuvn

Đông về, mang theo cái lạnh đầu mùa, mang luôn cả nỗi nhớ người yêu…(Ảnh minh họa)

Chán chê rồi cũng vùi mình vào nỗi nhớ trong từng giấc ngủ. Có làm được gì đâu, yêu xa mà, phải chấp nhận thôi. Có phải cứ yêu nhau là được cạnh nhau đâu, cuộc đời vốn cứ phải bất công như vậy đấy!

Tình yêu thời hiện đại cứ đi kèm với công việc, với bận rộn cùng với hàng đống vấn đề bon chen khác. Nếu không quá khác biệt thì tình yêu cũng chả mấy chốc mà phai mờ, nhạt nhòa theo thời gian. Làm được gì đâu, thời gian, khoảng cách có ai đánh đổ nổi. Vì yêu chi pu rồi cũng cố gắng mà vượt qua, mà thương mà cùng nhau chèo chống vời gian với nan của đời. Ờ, mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn cả thôi phải không anh? Vì em…đã có anh rồi.

cam-on-anh-vi-da-yeu-em6-blogtamsuvn

Chán chê rồi cũng vùi mình vào nỗi nhớ trong từng giấc ngủ. (Ảnh minh họa)

Với em, từ khi có anh tình yêu cũng mang nhiều mùi vị lắm. Có khi là hương trà nhẹ nhàng, lay lắt như buổi sáng mai, là vị cafe chiều nồng nàn quấn quýt và lắm lúc là men rượu say nồng, cồn cào đến đốt cháy cả con tim. Yêu anh, em yêu thêm rất nhiều thứ. Yêu anh, yêu lẫn cả cuộc đời của anh. Yêu anh, yêu cả hiện tại thêm cả tương lai hai đứa hứa sẽ xây dựng cùng nhau nữa… Một tương lai đầm ấm và bình yên.

Hạnh phúc bây giờ không chỉ còn màng ý nghĩa đơn giản như em vẫn thường trông ngóng, mà nó đi cùng anh. Là ngọt ngào lẫn đắng cay anh mang đến. Dẫu buồn đau hay vui vẻ chỉ cần có anh ở bên thì em vẫn phải cảm ơn cuộc đời nhiều lắm, vì đã dành anh cho riêng em. Và cám ơn cả anh nữa, cám ơn vì đã đến bên cạnh…cùng em yêu thương nhau.

Yêu anh!