Mời các bạn cùng thutinh.vn xem dự báo tử vi thứ 5 ngày 6/8/2020 của người Tuổi Mùi. Để hiểu rõ hơn trong ngày này vận trình của con giáp tuổi Mùi có những sự khác biệt gì trong công việc, tài lộc, sức khỏe cùng những mối quan hệ trong cuộc sống.

Tử vi thứ năm ngày 6/8/2020 của người tuổi Mùi

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 6/8/2020, tài vận của tuổi Mùi không có nhiều biến động. Song con giáp này xây dựng được nhiều mối quan hệ xã giao có ích. Nhờ vậy mà các hợp đồng, đàm phán hay hợp tác đều diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hứa hẹn tương lai sẽ có nguồn thu nhập khả quan hơn. Nếu tuổi Mùi nào thuộc căn cô bơ bông thì hãy xem văn khấn cô bơ bông để đừng quên việc khấn bái kẻo mất lộc.

Chưa được khởi sắc trong nghề nghiệp chớ vội vui với chiến thắng ở ngoài tầm tay. Cũng đừng để cho người khác thổi phồng quá độ, chắc chắn sẽ có hàm ý lợi dụng. Chuyện tình cảm bình thường.

Về phương diện sự nghiệp rất khởi sắc, bản mệnh có cơ hội thăng tiến hoặc tìm được công việc như mong muốn. Nhưng xung quanh vẫn có những kẻ tiểu nhân luôn rình rập, tìm cách để hãm hại, chơi xấu bất cứ lúc nào. Vì vậy tuổi Mùi hãy cẩn trọng, không nên cả tin vào người khác quá sẽ dễ bị lừa gạt. Tuổi Mùi có nhiều người có tướng mắt phượng mày ngài, hãy xem phân luận giải về tướng mạo này nhé.

Tình hình sức khỏe của con giáp này không ổn định, mới đó vẫn thấy khỏe khoắn nhưng tự nhiên cơ thể lại mệt mỏi bất ngờ. Có lẽ một phần do sự thay đổi của thời tiết, trong người lúc nào cũng bức bối, khó chịu. Bản mệnh nên uống nhiều nước, các loại hoa quả trái cây mát để thanh nhiệt.