Khám phá tử vi năm 2019 cho tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng. Để qua đó bạn có thể nhìn rõ về cuộc sống và vận mệnh của mình trong phạm vi 1 năm của cuộc đời. Vận mệnh của con người vốn là một quy luật tất yếu hiển nhiên và tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 nam mạng cũng như vậy.

Thông tin tuổi Bính Thìn nam mạng 1976

SAO: Thái Âm Làm ăn phát đạt nhất là vào tháng 9
HẠN: tốt.
VẬN NIÊN: Tốt
– Mạng: Thổ gặp năm hỏa là tương Sinh: tốt
– Địa chi tuổi Hợi gặp năm Thìn là tương sinh : tốt
– Thiên can tuổi: Bính gặp năm Kỷ là bình

Tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng trên các phương diện

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Bính Thìn Nam mạng

Tu vi 2019  phương diện sức khỏe nam mệnh Bình Thìn dễ mắc bệnh về máu huyết. Đặc biệt là các bệnh đường máu dễ lây truyền hoặc do côn trùng, vật chủ trung gian truyền nhiễm như sốt xuất huyết, sốt rét. Một số khác cần đề phòng tai biến, huyết áp, tim mạch.

Ngoài ra, các tai nạn về lửa điện, tai nạn sông nước hoặc thương tích dễ xảy ra. Nhiều người có nguy cơ bị lừa gạt, trộm cắp về tiền bạc, tài sản vì sao Phục Binh nhập hạn thường ứng với việc này.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Bính Thìn Nam mạng

Khi bước sang năm 2019 do điều kiện công việc nên nhiều người ít quan tâm tới gia đình. Tuy nhiên, cuộc sống gia đạo rất hòa thuận, hạnh phúc, con cháu học hành có nhiều thành tích nổi bật, cuộc sống nhiều niềm vui.

Trong họ hàng của nam mệnh Bính Thìn thường có hỷ sự do nhiều thanh niên tổ chức hôn lễ, có người có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân hậu, gia vận hưng thịnh, đinh tài lưỡng đắc, phúc lộc đa đề.

Ứng với bộ Đào Hoa, Hồng Loan, Phục Binh là Cô Thần, Quả Tú thì bất lợi đối với những người có thói quen trăng hoa, dễ phát sinh quan hệ ngoài luồng, từ đó bị phát hiện, bại lộ, dẫn đến ghen tuông, sóng gió trong gia đạo.

Xem thêm mâm lễ cúng ông Táo cần chuẩn bị những gì tại xemboi.com.vn

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Bính Thìn Nam mạng

Sang năm 2019 nam mệnh Bình Thìn gặp nhiều thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Nhiều người gặp quý nhân trợ giúp trong công việc và cuộc sống. Có người được thăng chức, chuyển công tác đến bộ phận có chế độ đãi ngộ tốt hơn, nhiều người được khen ngợi, tôn vinh, nhận huân huy chương, bằng khen vì có thành tích đặc biệt hơn người. Với những người kinh doanh thì đây là cơ hội thành lập doanh nghiệp, phát triển hệ thống đại lý, chi nhánh, mở cửa hàng, cơ sở sản xuất, kinh doanh, việc cạnh tranh thương mại ắt giành được thắng lợi, xây dựng nên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Nam mệnh gặp vận Đào Hoa thường gặp may mắn về tiền bạc. Trong hạn năm lại gặp nhiều cát tinh như Thiên Không tại cung Tị (Hỏa), Lộc Tồn… nên nhiều người có cơ hội phát tài, thu được nhiều lợi ích kinh tế, có người được thưởng, được cải thiện chế độ đãi ngộ, có người nhờ đầu tư đúng dịp may nên lợi nhuận thu được rất cao. Hơn nữa, trong hạn năm còn thấy rõ nhiều người có quý nhân trợ giúp về tiền bạc, duyên kinh doanh thương mại tốt đẹp, quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên hay đối tác kinh doanh đều rất ngọt ngào.