TÌNH CẢM GIA ĐÌNH. Cùng xem tu vi 2018 cho nữ mạng Canh Tuất nhé!

Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Năm nay bạn sẽ có một cuôc sống gia đình hạnh phúc mỹ mãn và đầm ấm hạnh phúc.

6.PHƯƠNG DIỆN SỨC KHOẺ

Năm nay chân mệnh về đường sức khỏe của bạn cũng không có gì nghiêm trọng, bạn hay bị những bệnh vặt vãnh và đăc biệt bạn cần bảo vệ đường hô hấp của bạn trong năm nay.

7. SAO CHIẾU MỆNH.

Năm 2018 tuổi Canh Tuất nữ mạng bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch cận thận hay bị bệnh hoạn bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.
SỰ NGHIỆP:

tu-vi-canh-tuat

Năm nay, Quý Bà gặp Sao Thái Âm chiếu mạng, đây là một Phúc Tinh mang lại nhiều may mắn, đồng thời cũng có ít bệnh hoạn. Riêng về tài chính lại có cơ hội phát đạt mạnh. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Bà mạng Kim, cần phòng tai nạn va chạm, cẩn thận khi dùng vật sắt thép.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, đề phòng bệnh đường tiêu hóa và máu huyết. Nên tránh việc thai nghén.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa Thái Tuế, công danh, tài lộc có phần hưng vượng, mưu sự dễ thành nhưng gia đình tình cảm khó tránh khỏi rối ren.

Vận niên Long ngộ Vân rất tốt cho danh lộc, có cơ hội bay nhảy, phát huy khả năng và có nhiều việc để lựa chọn phù hợp với khả năng, ý thích.
Đầu năm nên đi xem tử vi năm 2018 tuổi Canh Tuất nữ mạng 1970 để biết được các sao xấu, các sao chiếu mạng và biết cách cầu an giải hạn Hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âm, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng day mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau: “Nguyệt Cung Thái m Hoàng Hậu Tinh Quân”. Hạp tháng 9 âm – Kỵ tháng 11 âl.

Để tăng cường cát khí cho sao Thái Âm thì tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2018 nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen