Joe Willock cho biết anh sẽ cân nhắc ở lại Newcastle vĩnh viễn sau khi anh làm nên lịch sử Premier League trong chiến thắng 1-0 trước Sheffield United hôm thứ Tư.

Willock của Arsenal xem xét ở lại Newcastle vĩnh viễn

Willock gia nhập Magpies dưới dạng cho mượn từ Arsenal giữa mùa giải và đã gây ấn tượng cực kỳ lớn cho đội bóng của Steve Bruce.

Với bàn thắng vào lưới Blades, cầu thủ 21 tuổi trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử Premier League ghi bàn trong 6 trận liên tiếp.

Về tương lai của mình, Willock nói với thutinh.vn : “Tôi không chắc lắm. Tôi cần nói chuyện và xem đâu là động thái tốt nhất cho mình. Tôi đã kết bạn suốt đời và có mối liên hệ thực sự lớn với người hâm mộ.

“Đó là một trong những lựa chọn của tôi và tôi sẽ xem xét nó.”

Bruce cho biết không có gì bí mật khi anh muốn giữ tiền vệ này ở lại sau mùa giải này.

“Như tôi đã nói trước đây, đó là con dao hai lưỡi. Chúng tôi phải tôn trọng anh ấy là cầu thủ của Arsenal. Nếu có thể, chúng tôi rất muốn đưa anh ấy đến đây”, người quản lý nói thêm.

“Hãy xem chúng tôi có thể làm gì vì anh ấy chính xác là những gì chúng tôi cần. Joe vẫn còn phải học hỏi nhiều điều nhưng chúng tôi đã cho anh ấy tự do và giấy phép để tiến lên. Anh ấy là một cầu thủ trẻ tận hưởng thứ bóng đá của mình.”

Willock làm nên lịch sử

Tiền vệ này đã ghi bàn trong sáu trận liên tiếp dù không đá chính trong ba trận đầu tiên.

Willock ghi bàn vào lưới Spurs, West Ham và Liverpool trước khi ghi bàn trong trận đấu với Leicester, Manchester City và Sheffield United.

Những bàn thắng của cầu thủ 21 tuổi đã giúp Chim chích chòe có thể tồn tại ở Premier League, khi họ hiện đang ngồi ở vị trí thứ 15.

Hùm xám xứ bavaria là gì? Vì sao Bayern Munich lại gọi là hùm xám? Chắc chắn là một câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc.