Raiola đã có những chia sẻ thẳng thắn trên kênh phát thanh Crc về Donnarumma, về Milan và đặc biệt về ĐT Italia của HLV Ventura.

Theo Raiola, Ventura nên gọi lại Balotelli, thân chủ của ông: “Balotelli có thể chưa tìm lại 100% phong độ. Nhưng tôi nghĩ không có tiền đạo Italia nào xuất sắc bằng Balotelli ở thời điểm này. Anh ấy xứng đáng trở lại ĐT Italia”.

“Tôi không nghĩ rằng chúng ta yếu hơn Tây Ban Nha. Và nếu chúng ta chơi bóng chuyền thì không có điều gì Italia không thể làm”, Raiola hài hước (bóng chuyền Italia mạnh nhất nhì châu Âu).
Người đại diện của Pogba, Ibrahimovic cho rằng “Verratti và Insigne không hề thua kém Isco và Asensio. Vấn đề nằm ở Ventura. Italia phải chơi thứ bóng đá hiện đại như Tây Ban Nha và Đức. Còn về mặt cá nhân, tôi khẳng định cầu thủ Italia cũng ngang ngửa cầu thủ Tây Ban Nha. Với Ventura dẫn dắt, chúng ta có không ít vấn đề và tôi thực sự lo lắng cho ĐT Italia”.
Ai xem bong da truc tuyen cũng đều biết ĐT Italia vừa gánh thảm bại 0-3 trên sân Tây Ban Nha. Theo Raiola, lỗi hoàn toàn thuộc về HLV trưởng Gian Piero Ventura. “Chúng ta đang nói về một HLV trưởng luôn luôn nói rằng ông ta đang đi đúng hướng, mà không bao giờ nhận sai lầm về mình”, Raiola chĩa mũi dùi về vị thuyền trưởng Azzurri.
“Mùa trước tôi đã thấy Insigne chơi hay thế nào khi đụng độ Real Madrid. Napoli đang chơi một thứ bóng đá tốc độ đầy sức sống. Verratti cũng tuyệt vời ở PSG. Tôi tin rằng Insigne và Verratti sẽ phát huy hết khả năng nếu chơi cho ĐT Tây Ban Nha. Còn hiện tại ở ĐT Italia, HLV trưởng phải thay đổi tư duy. Mọi tranh cãi khác chỉ là vô nghĩa”, Raiola tiếp tục chỉ trích Ventura.
Raiola khẳng định HLV Ventura đang lãng quên Balotelli
Raiola vẫn chưa quên những sóng gió trong mùa Hè vừa qua. Tay cò người Italia bị các CĐV Milan xem như kẻ thủ, trong vụ việc thủ thành Donnarumma từ chối gia hạn hợp đồng. “Tôi đang chờ đợi một lời xin lỗi từ các CĐV Milan và những nhà báo. Thật dễ dàng khi rao giảng đạo đức cho người khác. Nhưng thực tế chúng tôi không có bất kỳ thỏa thuận riêng nào với CLB khác. Tôi và Donnarumma muốn mọi chuyện phải được tính toán kỹ lưỡng. Nhưng họ (lãnh đạo Milan) ép chúng tôi quyết định sớm, buộc Donnarumma phải từ chối gia hạn”, Raiola kể lại.